Tư vấn

Video cách trượt patin cơ bản 4 – Làm sao để dừng lại, phanh, thắng

Chúng ta đã trải qua được 3 bài học quan trọng rồi:

Bài 1: Làm thế nào để đứng trên giày patin

Bài 2: Làm thế nào để giữ thăng bằng

Bài 3: làm thế nào để trượt trên một chân

Bài học thứ tư này là bài học cơ bản cuối cùng. Được đánh giá là bài học rất quan trọng. Khi chúng ta đứng, đi, giữ thăng bằng và trượt trên một chân rồi thì bài học: Làm sao để dừng lại, phanh, thắng trong patin sẽ giúp chúng ta có thể điều hòa và giữ được trạng thái cân bằng nhất cho cơ thể khi trượt. Đảm bảo an toàn cho chúng ta trong quá trình trượt. Học phanh cơ bản là những kỹ năng trong cách trượt patin đúng cách mà tất cả những người mới tham gia cần phải học và được học. Để sau này, khi tham gia trượt các động tác kỹ thuật cao nó sẽ bổ trợ rất tốt cho quá trình đó. Chúng ta cùng nhau học cách dừng lại, phanh, thắng học thôi nào:


Video hướng dẫn cách dừng lại, phanh, thắng trong patin

Chúng ta đã cùng nhau trải qua 4 bài học online cơ bản trong cho người mới tham gia tập luyện môn patin. Nếu còn băn khoan, hay thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ tới chúng tôi. Club patin Oneskate sẵn sàng giúp đỡ bạn để bạn có thể hoàn thiện những kĩ thuật cơ bản hơn nữa.

Chúc tất cả các bạn sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và có những kỷ niệm đẹp bên đôi giày có hàng bánh lăn.