Tìm được một môn thể thao yêu thích và luyện tập hằng ngày sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời và sống vui vẻ hơn. Góp phần cải thiện sức khỏe và phòng tránh bệnh tật hiệu quả. Hiện nay rất nhiều bạn trẻ tìm đến Patin như một môn thể thao vừa rèn luyện sức khỏe, vừa là sân chơi của những tài năng đích thực.

Tuy nhiên, việc học môn thể thao này rất có thể sẽ là một thử thách dành cho những ai mới bắt đầu. Nhằm giúp bạn chinh phục những đỉnh cao, chúng tôi đã cho ra đời Trung tâm dạy trượt patin GOX Academy. Bạn sẽ tự tin hơn mang trên mình những đôi giày trượt và thể hiện tài năng chính bản thân mình.

Giới thiệu sơ lược về GOX Academy?

Được thành lập từ khá lâu, GOX là đơn vị tiên phong trong phát triển phong trào và thị trường trượt Patin. Vào khoảng đầu năm 2011, GOX Academy chính thức được ra đời. Chúng tôi có kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy rất nhiều thế hệ học viên và sinh viên ưu tú. Theo như chia sẻ, khóa học trượt patin đầu tiên đã chính thức được giảng dạy tại trường Đại học thể dục thể thao TPHCM vào năm 2013. Đây là cơ hội lớn để đưa bộ môn trở thành chính quy.

Tháng 2 năm 2017, Roller Sports được GOX Academy đưa vào giảng dạy tại trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TPHCM

 

Hình ảnh Ban giảng huấn GOX Academy cùng sinh viên trường ĐH CNTT – ĐHQG TP.HCM

Bạn sẽ được học gì tại GOX Academy?

Khi đăng kí khóa học tại GOX Academy, học viên sẽ được học toàn bộ những kỹ năng liên quan đến trượt patin. GOX Academy đảm bảo học viên nắm vững những động tác cơ bản, cam kết khả năng trượt thành thạo sau khi khóa học kết thúc. Đặc biệt, giáo viên, huấn luyện viên có chứng chỉ quốc tế và có kỹ năng sư phạm tốt. Đã từng có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn patin tại các trường đại học.

Học viên nghỉ ngơi giữa buổi tập

Để thuận tiện cho các học viên có thể tham dự được tất cả các buổi học, trung tâm sẽ tạo điều kiện cho quý học viên có thể được linh động lựa chọn giờ học theo thời khóa biểu của mình.

Học phí cơ bản:

+ Học viên đã có giày: 700.000đ/khóa (được trang bị bảo hộ & nón)

+ Học viên chưa có giày: 900.000đ/khóa (được trang bị giày, nón, bảo hộ)

Truyền lửa và mang đến niềm yêu thích thể thao chính là sứ mệnh của chúng tôi. Xem chi tiết khóa học và bảng giá khóa học tại đây.

Trẻ em đua Speed trong patin

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tại TP.HCM: 079 7628 557  (Mr.Mạnh) –  Tại Hà Nội:  0983 303 007 (Mr.Tư)

Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)

▶︎ Xem thêm các địa chỉ & chi nhánh của GOX tại đây nhé 😊