Tư vấn

Trẻ trung, năng động đầy cá tính với balo DC

Balo DC là mẫu balo khá thú vị với nhiều tính năng nổi bật và rất khác biệt so với những loại balo thông thường khác trên thị trường. Được thiết kế khá đặc biệt với nhiều ngăn tiện lợi. Đây là sản phẩm không chỉ các Skater rất thích với thiết kế ngăn ngoài cùng đựng giày patin. Balo DC còn nhiều ngăn khác để đựng các vật dụng, đồ dùng cá nhân…

Balo DC chuyên dụng tiện lợi

Ngăn ngoài cùng của balo DC dùng để chứa giày trượt patin. Thiết kế nhằm mục đích cho các Skater đựng đôi giày trượt được thông thoáng, ngăn mùi hôi do mồ hôi sinh ra.

Được thiết kế với phong cách thời trang với nhiều màu sắc đẹp mắt, có nhiều ngăn để đựng các vận dụng như: sách vở học tập, nước uống và nhiều  vật dụng khác. Chiếc balo này thật nhiều tác dụng phải không các bạn.

Ngăn ngoài cùng của balo DC dùng để đựng giày patin

Trẻ trung - năng động đầy cá tính với balo DC - ẢNH 2

Balo DC trẻ trung, năng động nhiều màu sắc

Đây là chiếc balo rất hữu ích cho tất cả mọi người

Chính vì những tiện lợi mà chiếc balo DC mang lại. Nên không chỉ các bạn hơi patin ưa thích, mà sản phẩm này còn rất phù hợp với tất cả mọi người bởi tính năng tiện ích của nó. Chúng ta có thể mang chiếc balo này đi du lịch, đi học hoặc đi đến tất cả những nơi mà các bạn muốn. Khi mang nó, chủ nhân sẽ có cảm giác thật sự năng động, trẻ trung và đầy cá tính. Bởi thiết kế của chiếc balo này mang tính chất thể thao.

Mua balo DC ở đâu

Hiện tại, những mẫu balo DC này có bán tại hệ thống GOX Shop. Các bạn nếu có nhu cầu muốn sở hữu cho bản thân một chiếc balo đầy đặc biệt này, các bạn hãy tới GOX để chọn mua màu sắc mà mình yêu thích nhé.