Tin tức, Tư vấn

Mua giày patin ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Bạn đang ở TP.HCM và đang có nhu cầu mua giày patin. Nhưng bạn lại đang băn khoăn là không biết địa chỉ nào đáng tin cậy để chọn lựa. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn một thương hiệu cung cấp giày trượt rất uy tín. Chắc chắn bạn sẽ chọn được một đôi giày trượt ưng ý để tham gia bộ môn Patin (Roller sports) đầy thú vị này.

Tìm hiểu mua giày patin từ các thương hiệu giày trượt patin nổi tiếng thế giới

Để việc mua giày được patin được dễ dàng, ban đầu bạn cần tìm hiểu từ các thương hiệu nước ngoài.

Sau khi tìm hiểu thông tin tại các thương hiệu nước ngoài, bạn cần xác định rõ nhu cầu cá nhân và ngân sách có thể khi mua giày patin. Nhu cầu mua giày sẽ phục vụ cho mục đích giải trí hay thi đấu?

 Một hình ảnh ở giải đấu GOX SERIES STARTER 2016 do GOX tổ chức

Một hình ảnh ở giải đấu GOX SERIES STARTER 2016 do GOX tổ chức

GOX Store – thương hiệu khách hàng nên chọn mua giày patin tại TPHCM

Hình ảnh GOX Shop

GOX là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối giày patin tại Việt Nam, là đối tác trực tiếp và là đơn vị đại diện phân phối sản phẩm của các thương hiệu giày patin nổi tiếng thế giới như: SEBA (Pháp), Power slide (Đức), Freestyle (Hàn Quốc), Flying eagle (Trung Quốc), Micro (Thụy Sĩ) tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các sản phẩm giày patin chuyên dụng, mà còn thúc đẩy phong trào patin phát triển, đào tạo vận động viên chuyên nghiệp trong nước để tham dự các giải đấu patin quốc tế.

Với đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên chuyên nghiệp, yêu nghề và rất hiểu về bộ môn. Chắc chắn những băn khoăn, hay thắc mắc của bạn để có thể chọn mua được một đôi giày tốt sẽ được giải đáp. Từ những dòng giày patin giá rẻ, giày patin trẻ em rất an toàn đến những dòng giày trượt dành cho các Skater chuyên nghiệp, balo, bảo hộ hay phụ kiện, phụ tùng thay thế GOX Store đều có đầy đủ. Sẵn dàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu.

Hình ảnh khách nước ngoài mua giày patin tại GOX Shop

Hình ảnh khách nước ngoài mua giày trượt tại GOX Shop

Hai vị khách Tây đã tin tưởng chọn mua giày tại GOX Stores

Hai vị khách Tây 🙂

Hiện tại, hệ thống cửa hàng GOX Store đều được đặt ở khu vực TP.HCM. Nếu bạn đang muốn mua giày patin tại khu vực này, thì đây quả là một lợi thế dành cho bạn. Trong tương lai không xa, hệ thống GOX Store sẽ được mở ở nhiều khu vực khác nữa, để có thể phục vụ tiện lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu. Khách hàng ở khu vực khác, có thể mua hàng online và hàng sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng.

Hi vọng những chia sẻ ừa rồi có thể giúp ích được cho bạn trong việc bạn chọn lựa địa chỉ cung cấp giày trượt đáng tin cậy, chất lượng và uy tín.

Chúc bạn chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với mình tại GOX Store

Thông tin các hệ thống GOX Stores

▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)

▶︎ Xem thêm các địa chỉ & chi nhánh của GOX TẠI ĐÂY nhé