Thông tin, Tin tức

Thế giới giày Patin trong đôi mắt của những Skater!

Đến với GOX Shop – Cả thế giới patin hiện ra trong mắt bạn

Bạn có biết, hiện nay GOX đang kinh doanh hàng trăm sản phẩm giày patin khác nhau. Từ những mẫu giày patin giá rẻ chất lượng tốt tới sản phẩm giày trượt patin chuyên nghiệp được các Skater Pro trên thế giới ưa chuộng đều có mặt tại GOX. Những sản phẩm tại GOX Shop là những sản phẩm giày patin chất lượng tốt, có tên tuổi và có thương hiệu trên thị trường. Đến với GOX là bạn đang tiếp cận với thế giới patin, bạn có thể tha hồ lựa chọn đôi giày patin mà bạn thích.

 

Thế giới patin GOX – Nhà cung cấp giày trượt patin uy tín và lâu năm

Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm giày trượt patin mới nhất, hiện đại nhất và hợp với xu hướng người tiêu dùng nhất. Bạn biết không, hàng năm, các nhà sản xuất giày trượt patin trên khắp thế giới thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm giày patin khác nhau. Với những cải tiến và khắc phục những điểm yếu và tăng thêm tính năng cho sản phẩm. Để cho người dùng được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời khi sử dụng những sản phẩm đấy. Những hãng giày patin nổi tiêng như: Seba, Powerslide, Freestyle, FLying eagle…đều cho ra mắt những sản phẩm chủ lực của mình. Thu hút được sự quan tâm của đông đảo người sử dụng. GOX là đối tác và là nhà phân phối các sản phẩm giày patin của các hãng patin nổi tiếng đó. Nên hơn ai hết, chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt tới các bạn skater tại Việt Nam.

Đến với GOX Shop – Cả thế giới patin hiện ra trong mắt bạn

Đến với GOX Shop – Cả thế giới patin hiện ra trong mắt bạn

Cam kết chỉ bán giày trượt patin chính hãng nổi tiếng và có thương hiệu trên thế giới

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giày trượt patin kém chất lượng và không rõ nguồn gốc theo chân các tay buôn du nhập vào Việt Nam. Nên để chọn cho mình được một đôi giày patin tốt thì bạn phải chọn cho mình một địa chỉ cung cấp tốt. GOX Shop cam kết chỉ bán những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt. Những sản phẩm giày patin mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm đã khẳng định tuổi trên thế giới. Nếu có nhu cầu mua giày patin, bạn hãy đến với GOX Shop

Khách hàng mua giày patin cho trẻ em tại GOX

Khách hàng mua giày patin cho trẻ em tại GOX

Thường xuyên bán giá tốt và có những chương trình khuyến mại hấp dẫn

Shop thường xuyên có những chương trình tri ân khách hàng, để khách hàng có thể mua được những sản phẩm giày patin chất lượng mà giá cả lại vô cùng rẻ so với thị trường. Theo dõi thường xuyên để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mại của Shop các bạn nhé

GOX Shop có những chương trình khuyến mãi liên tục

GOX Shop có những chương trình khuyến mãi liên tục

Chế độ bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng chu đáo

Khi mua giày tại GOX Shop, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành dài hạn. Bên cạnh đó, chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn tất cả những vấn đề liên quan trong lĩnh vực này. Nhiệt tình luôn các bạn nhé.

Đến với GOX Shop, cả the gioi patin hiện ra trong mắt bạn!

 

Thông tin liên hệ:

▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)

▶︎ Hệ thống GOX Stores và Cửa hàng nhượng quyền Patin.vn: https://gox.com.vn/dia-chi-gox

Related Posts