Dịch vụ của GOX, Thông tin, Tư vấn

Tại sao nên chọn mua giày trượt patin tại GOX Store

Như chúng ta đã biết về sự phát triển và lợi ích của môn thể thao trượt patin trong những năm gần đây. Khi phong trào patin phát triển mạnh mẽ.

Cùng với sự phát triển đó là việc mọc lên rất nhiều các nhà cung cấp giày trượt patin trên thị trường. Với rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau và được bày bán tràn lan.

Nhà cung cấp giày trượt patin mọc lên như nấm, và rất nhiều sản phẩm được bán tràn lan

Khi thấy bộ môn cũng như phong trào patin phát triển, rất nhiều người nghĩ rằng có thể kiếm lời cũng như lợi nhuận lớn từ việc bán giày patin. Họ đã đưa những sản phẩm giày patin không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng không được đảm bảo vào bán tràn lan trên thị trường. Làm cho người tiêu dùng không biết nên chọn giày trượt patin như thế nào, chính vì thiếu kiến thức cũng như kỹ năng, nên rất nhiều người đã mua phải những sản phẩm kém chất lượng, và để rồi không biết kêu ai.

Trở thành người tiêu dùng thông minh để chọn cho mình những đôi giày patin tốt

Khi chọn mua một đôi giày patin, bạn nên suy nghĩ xem:

1. Nên mua giày patin loại như thế nào để có chất lượng tốt

Khi tiếp cận 1 sản phẩm, chúng ta nên đọc kỹ thông tin, thông số sản phẩm cũng như chức năng của nó. Để có thể đánh giá phần nào chính xác về chất lượng sản phẩm

2. Giá cả bao nhiêu

Các bạn đã nghe câu ” tiền nào của đấy “. Đúng vậy, đừng vì quá ham rẻ mà mang về một đôi giày và sau đó đôi giày ấy nát tan chỉ trong vòng mấy buổi tập. Hãy là người tiêu dùng thông thái về nhận định giá cả và giá trị của sản phẩm.

3. Chọn nhà cung cấp đủ uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp cũng như cá nhân kinh doanh như đã nói ở trên. Chính vì vậy để chọn một nhà cung cấp đủ uy tín cũng như hoạt động chuẩn mực trong lĩnh vực này không phải khó cũng chẳng đơn giản, bởi người tiêu dùng luôn bị lôi cuốn với những lời chào mời hấp dẫn.

Chính vì thế mà để chọn cho mình một đôi giày trượt patin tốt, trước tiên bạn phải tìm đến một địa chỉ cung cấp tốt. Xuất phát từ cái tâm của sự yêu nghề cũng như cái tâm của sự phát triển phong trào patin tại Việt Nam. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn đầy đủ kiến thức về sản phẩm cũng như bộ môn này. Dù bạn có chọn sử dụng, sản phẩm dịch vụ của chúng tôi hay không thì chúng tôi cũng tư vấn nhiệt tình cho bạn với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

GOX –  Nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực patin tại Việt Nam

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giày trượt patin, phụ kiện patin. Nên việc bạn chọn lựa mua giày patin tại GOX là điều đúng đắn. Ngoài những chương trình tri ân giảm giá lớn cho khách hàng, chế độ bảo hành chu đáo và dài hạn, giày trượt patin của chúng tôi là những sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mỗi sản phẩm giày patin mà GOX Shop cung cấp đều có team mác đàng hoàng của nhà sản xuất.

Là đối tác chính thức của các hãng giày trượt patin nổi tiếng trên thế giới như:

* Giày patin Flying Eagle

* Giày patin SEBA Skates

* Giày patin Micro

* …

Làm sao để mua giày trượt patin của GOX Shop

Bạn có thể đến tận cửa hàng để xem, gọi điện thoại đặt hàng, đặt hàng qua website, nhân viên chăm sóc khách hàng của GOX Shop sẽ gọi điện thoại hoặc tư vấn đầy đủ cho bạn.

Các bạn ở xa muốn mua hàng tại GOX Shop mời đọc: Hướng dẫn mua hàng online

Chương trình giao hàng tại nhà, thanh toán tại gia

Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, đặt hàng với GOX Shop, sản phẩm sẽ đến tận nhà bạn mà bạn không phải đi đâu hết. Bạn nhận được hàng bạn mới phải thanh toán. Điều này chúng tôi muốn tạo thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho bạn, gia đình bạn. Đọc “hướng dẫn mua hàng online” để hiểu rõ hơn

Chúc các bạn, chọn cho mình được một đôi giày patin ưng ý tại GOX Shop.