Tin tức

Nơi, chỗ nào dạy trượt patin uy tín tại Hà Nội

Nơi dạy trượt patin uy tín tại Hà Nội

Đã từng đào tạo, hướng dẫn trượt patin, phổ biến môn trượt patin cho rất nhiều người trên địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận. Nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để có thể hướng dẫn cho bạn cách trượt patin hiệu quả mà không sợ bị trấn thương khi tham gia vào bộ môn này.

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chia sẻ đôi chút về chúng tôi. GOX là địa chỉ cung cấp giày trượt patin uy tín tại Hà Nội. Điều này đã được kiếm chứng bởi rất nhiều các bạn trẻ, các skater, sân trượt patin và các đại lý trên khắp mọi miền. ở đâu có phong trào patin là ở đó có dấu chân của patin GOX. Bên cạnh chúng tôi có rất nhiều các vận động viên, skater có chuyên môn. Đã từng tham gia rất nhiều các giải đấu lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Câu lạc bộ Oneskate, HB Skate, CLB Patin Từ Liêm, Just Pasion,… đều có rất nhều các bạn trượt tài năng và có tuổi đời chơi patin trên 2 năm. Những vận động viên đấy sẽ trược tiếp chỉ dạy cho các bạn trượt với tinh thân chung là phát triển bộ môn patin.

Với sứ mệnh lớn lao của mình, đó là phát triển và nâng cao phong trào patin tại Việt Nam. Nên giờ đây, chúng tôi xây dựng kế hoạch dạy trượt patin cho người mới và muốn tập luyện môn này.

Đối với người mới, hoặc mốn chơi patin thì lần đầu tiên cũng thật là khó khăn. cách đứng lên như thế nào, giữ thăng bằng ra sao, làm sao để di chuyển trên hàng bánh lăn đây. Tất cả sẽ thật đơn giản khi bạn có sự giúp đỡ của chúng tôi.

Bạn từng băn khoăn hay có bất cứ câu hỏi gì liên quan tới dạy trượt patin ở đâu hay đại loại như vậy. Mà hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. Tất cả bài toán này chúng tôi sẽ giải đáp cùng bạn. Còn chần chờ gì nữa, chúng ta cùng nhau vi vu trên đôi giày patin và cùng cảm nhận sự thoải mái của bộ môn này thôi

Chúc tất cả các bạn đến với môn thể thao này luôn có những kỷ niệm đẹp, khoảnh khắc đáng nhớ nhất khi vi vu trên đôi giày patin của mình.

Thông tin liên hệ tư vấn nơi dạy trượt patin uy tín:

▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)
▶︎ Địa chỉ hệ thống GOX Stores và thương hiệu nhượng quyền Patin.vn: https://gox.com.vn/dia-chi-gox/

 

Related Posts