Sự kiện, Tin tức

GRAND OPENING REEBOND STORE QUẬN 4

Chắc hẳn các Skaters khu vực trung tâm, đặc biệt ở khu vực Quận 4 sẽ rất hào hứng, bởi vì Reebond Store Quận 4 sẽ chính thức khai trương vào ngày 15/08/2020 để phục vụ cho tất cả các bạn có niềm đam mê với bộ môn trượt patin. Trong đợt khai trương này, Reebond Store sẽ mang đến nhiều phần quà, khuyến mãi ưu đãi cho các bạn, hãy cùng theo dõi trang Website và Fanpage để không bỏ lỡ nhé!

reebond store quận 4, giày patin reebond store, reebond store giày patin chính hãng
Grand Opening Reebond Store Quận 4

Reebond Store tiên phong mang đến một trải nghiệm khác biệt cho Skaters Việt Nam. Reebond Store sẽ phục vụ khách hàng bằng tất cả sự chân thành, niềm đam mê và uy tín. Lấy khách hàng làm trung tâm trong sự phát triển, nên chất lượng trong từng sản phẩm luôn được Reebond đặt lên hàng đầu, trước khi đưa đến cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mua hàng tại Reebond với những chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Reebond Store tự tin là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối độc quyền những sản phẩm, phụ kiện giày patin chính hãng: Flying Eagle, Micro, iSkate Ichi, Dragon,… Đây đều là những thương hiệu giày patin nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất, nhập khẩu chính hãng và có giấy bảo hành. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm tại Reebond Store nhé!

KHUYẾN MÃI KHỦNG NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG REEBOND STORE QUẬN 4

Chi tiết chương trình khuyến mãi:
Giảm giá 15% tất cả sản phẩm giày patin tại Reebond
Thời gian áp dụng: từ 15/08 – 30/08/2020

LIÊN HỆ REEBOND STORE QUẬN 4

  • Địa chỉ: 87 Vĩnh Hội, Phường, Quận 4, TP.HCM
  • Hotline: 0700.600.181

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *