Tư vấn

Giày patin trẻ em S5 Flying Eagle là mẫu giày trượt được yêu thích nhất

Giày patin S5 Flying Eagle dành cho trẻ em là mẫu giày patin được yêu thích nhất trong năm 2014. So với những mẫu giày trượt cùng loại dành cho trẻ em khác có bán trên thị trường thì mẫu giày patin S5 là mẫu giày được người tiêu dùng đón nhận và chọn lựa nhiều nhất.

Giày patin trẻ em S5 Flying Eagle là mẫu giày trượt được yêu thích nhất

Giày patin S5 trẻ em 3 màu phù hợp với cả bé trai và gái

Giày patin S5 dành cho trẻ em áp đảo những sản phẩm cùng loại

Các sản phẩm giày trượt patin trẻ em trên thị trường đều gây được sự chú ý lớn, như dòng giày patin Cougar với giá thành khá rẻ và một số dòng giày trượt chuyên dụng khác dành cho trẻ em. Nhưng theo quan sát, nguyên cứu và tìm hiểu của chúng tôi thi mẫu giày patin S5 vẫn là sản phẩm được đón đợi và là sản phẩm bán chạy nhất của hãng Flying Eagle trong năm 2014 tại thị trường Việt Nam.

Thị trường đón nhận dòng giày patin trẻ em cao cấp mới S5, S6

Vào tháng 03/2014 hãng Flying Eagle cho ra mắt dòng giày trượt patin S5, S6. Rất nhanh sau đó, sản phẩm này đã có tính lan tỏa và được người tiêu dùng đón nhận rất nhiều. Đây là dòng sản phẩm giày trượt patin cao cấp dành cho trẻ em, với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, cấu tạo thiết kế hỗ trợ tối đa bàn chân nhạy cảm của trẻ. Chính vì vậy, sản phẩm S5 dành cho trẻ em được khách hàng lựa chọn rất nhiều hướng đến tính an toàn khi cho trẻ tham gia vào môn thể thao này.

Mẫu giày trượt patin S5 có phần vượt trội hơn so với S6 bởi giá thành rẻ hơn, tiện lợi và dễ sử dụng hơn. Chính điểm đơn giản của khóa giày patin  S5 đã thu hút sự chọn lựa của người tiêu dùng. Đối với giày patin S6 thì khóa giày này là khóa bán tự động, chính điều này đã làm nên tính khó sử dụng đôi với trẻ em. Ngược lại, khóa của giày patin S5 là khóa dán đơn giản, các bé có thể tự đi giày và và đóng khóa được mà không cần sự hỗ trợ của người lớn.

Chức năng của giày patin S5 có gì đặc biệt

Chỉ khác giày S6 ở điểm khóa và giá thành nhưng giày patin S5 cũng đầy đủ những tính năng hỗ trợ  tối đa cho bàn chân nhạy cảm của trẻ. Bánh cao su đặc chất lượng tốt độ đàn hồi cao. Vòng bi chống bụi cao cấp Flying Eagle. Boot trong dày và êm ái. Bộ vỏ nhựa Plastic chịu lực và chống va đập cao…

S5 là sản phẩm hứa hẹn nhiều phản hồi tích cực

Trong quá trình bán hàng, hàng nghìn khách hàng đã mua sản phẩm này của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ  phía khách hàng của mình đối với dòng sản phẩm này. Chiếm tới 95% là nhận được những phản hồi ưng ý và ủng hộ. Đây là sản phẩm hứa hẹn mang tới cho khách hàng một đôi giày trượt patin tốt. Phù hợp cho các bé bởi tính an toàn và hỗ trợ bàn chân tối đa.