Tư vấn

Giày patin Seba – Là thương hiệu giày trượt được yêu thích nhất

Seba là một hãng sản xuất giày trượt patin nổi tiếng mà bất cứ người chơi patin chuyên nghiệp nào cũng biết đến và ao ước sở hữu cho mình một đôi giày trượt mang thương hiệu Seba.

Giày patin Seba – Là thương hiệu giày trượt được yêu thích nhất

Giày patin Seba – Là thương hiệu giày trượt được yêu thích nhất

Tại sao hãng  giày patin Seba lại nổi tiếng và được người chơi patin chuyên nghiệp yêu mến như vây?

Hãng Giày Patin Seba ( Sebaskates ) được thành lập năm 2005 tại thủ đô Paris của nước Pháp. Với 9 năm góp mặt trong thị trường giày trượt patin. Hãng Sebaskates không ngừng cải tiến và cho ra đời những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu giày trượt nổi tiếng thế giới .

Hướng tới tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cho sản phẩm

Ngay từ khi thành lập, hãng Sebaskates đã chú trọng và tập trung vào  thuộc tính chuyên nghiệp. Thế nên, những thiết kế  các mẫu giày trượt của hãng luôn hút hồn các Skater chuyên nghiệp trên thế giới. Những thiết kế thật sự đẳng cấp, hài hòa màu sắc cũng như chức năng đã khiến người sử dụng vô cùng thích thú.

Khi xỏ chân vào đôi giày trượt Seba, chúng ta sẽ cảm nhận được sự êm ái của  boot giày, sức nặng của giày cho cảm giác đầm hơn khi di chuyển

Sự tỷ mỉ trong từng thiết kế các bộ phận của đôi giày trượt Seba

Những thiết kế tỉ mỉ ,cẩn thận đến từng bộ phận nhỏ nhất của những đôi giày. Hãng đã đưa đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất của mình .

* Bánh xe

Từ hàng bánh giày patin Seba được làm từ chất liệu cao su đặc. Có độ bám tốt , mài mòn ít.

Vòng bi Seba cho tốc độ tốt, ổn định và cực kỳ cứng cáp. Với vòng bi Seba có thể yên tâm dễ dàng thực hiện các kỹ thuật trượt gây chấn động mạnh lên giày, điển hình có loại vòng bi nổi tiếng ilq9 xanh.

* Frame ( càng ) chứa bánh xe

Frames hay còn được gọi là càng được chế tạo từ hợp titanium cùng với công nghệ CNC – Computer Numerical Control đã cho ra những chiếc frame có độ chịu lực , độ bền và rất đẹp mắt.

* Boot ( lót trong )

Cuối cùng về phần Boot giày ( lót trong) hãng Seba đã cho người trượt patin cảm thấy thoải mái , êm ái và khi đứng trên một đôi giày Seba bởi thiết kế ôm theo đường sóng chân của người sử dụng.

Những sản phẩm nổi tiếng thế giới của hãng Seba

Dưới đây là một số mẫu giày trượt đã tạo nên tên tuổi của hãng Sebaskates

Seba High Light

Seba High Deluxe

Seba Trix

Seba KSJ

Seba Igor

Còn rất nhiều sản phẩm chuyên nghiệp của hãng Seba. Các bạn có thể xem toàn bộ sản phẩm, thông tin, giá cả các mẫu giày của hãng tại đây