Là khách hàng ai cũng muốn mua cho mình một sản phẩm giá rẻ. Nhưng giá rẻ nhiều khi kèm theo nhiều yếu tố rủi ro. Người mua hàng thông minh là mua được sản phẩm có giá trị lâu dài, nơi đó người mua và người bán có sự gắn kết dài lâu.

Tìm mua sản phẩm giày trượt patin cũng vậy, khi bạn có nhu cầu tìm kiếm để mua một đôi giày trượt, bạn thấy thông tin rao bán về những mẫu giày patin giá rẻ 200k khiến bạn quan tâm. Trong một khoảnh khắc nào đó, bạn chợt nghĩ liệu những đôi giày patin giá rẻ 200k như thế có đảm bảo chất lượng và an toàn hay không. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm của tôi để cho bạn có được cái nhìn tổng quan chính xác nhất về những mẫu giày trượt patin giá quá rẻ. Giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất trước khi chọn mua.

Xin mời các bạn cùng tìm hiểu, để nắm bắt được 3 vấn đề cho những đôi giày trượt patin với mức giá rẻ quá rẻ chỉ 200k mà bạn đang nghĩ tới:

1. Thỏa mãn

2. Tiết kiệm

3. An toàn

Giày patin giá rẻ 200k và những điều cần biết

Có nên mua giày patin giá rẻ 200k hay không?

1. Giày patin giá rẻ 200k có làm bạn, con bạn thỏa mãn?

Trượt patin (Roller sports) là môn thể thao rất thú vị, người chơi vận động phụ thuộc phần đa vào đôi giày trượt. Một đôi giày trượt patin nếu có giá khoảng 200k liệu có giúp bạn thực hiện được những động tác, kỹ thuật mượt mà, uyển chuyển. Tôi nghĩ là không. Đơn giản thôi, giá quá rẻ đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Những môn thể thao mà dụng cụ gắn liền với bản thân người chơi đòi hỏi chất liệu mang chất lượng ít nhất phải tương đối tốt, để người chơi có thể thực hiện được những động tác, kỹ thuật mong muốn. Với những chất liệu để cấu thành nên một đôi giày patin tốt sẽ không bao giờ có giá 300k, 400k chứ đừng nói gì đến 200k. Thế nên, những đôi giày patin giá rẻ 200k sẽ không bao giờ làm bạn thỏa mãn! Điều này bạn có thấy đúng không? Nếu bạn thấy chưa thật sự thuyết phục hãy đọc tiếp nhé.

2. Những đôi giày patin giá 200k có giúp bạn tiết kiệm hơn không?

Kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghề, tiếp cận hàng nghìn khách hàng và mỗi người có những vấn đề, nguyện vọng khác nhau khi mua hàng. Điều chúng tôi nhận thấy mà phần đa tâm lý mua giày giá rẻ sẽ giúp mình tiết kiệm hơn. Nhưng sự thật nhiều khi lại hoàn toàn ngược lại, nhiều lúc nghĩ mình đã sáng suốt nhưng thật sự thì không hẳn vậy.

Bạn tưởng tượng thế này nhé, bạn mua một đôi giày patin giá rẻ khoảng 200k về cho bạn hoặc người thân mình sử dụng. Sử dụng được 2, 3 hôm đành vứt xó vì không thể dùng được. Bánh xe, vòng bi kẹt, không bon…chưa kể đến người sử dụng những đôi giày trượt ấy “bị ngán” bởi chất lượng sao tồi tệ. Rồi phải đi mua ngay đôi giày trượt khác với chất lượng tốt hơn để tập luyện. giờ bạn nghĩ xem, một đôi giày trượt sử dụng được mấy hôm rồi vứt xó mua đôi khác. Điều này có giúp bạn tiết kiệm hơn không? Tôi nghĩ nó sẽ không bao giờ có thể giúp bạn tiết kiệm hơn. Vậy nên, chúng ta không nên nhìn thấy cái lợi trước mắt cộng với những lời rao giảng của những kẻ buôn bán chộp giựt mong bán được hàng nhằm kiếm lợi.

Đọc đến đây, chắc bạn đã cảm thấy những điều tôi nói là đúng. Tuy nhiên, có một yếu tố mà tôi nghĩ là vô cùng quan trọng, để lời khuyên dành cho bạn thật sự hữu ích. Đó là vấn đề AN TOÀN khi sử dụng những sản phẩm giá quá rẻ.

3. Vấn đề AN TOÀN của những đôi giày patin 200k

Một đôi giày trượt với chất lượng cực tệ, khi sử dụng thì nghiêng bên này, dẹo bên kia liệu có làm người chơi an toàn hơn khi sử dụng những đôi giày này? GOX với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này chúng tôi nghĩ rằng: Những đôi giày patin giá bán rẻ 200k luôn tiềm ẩn những nguy cơ thiếu an toàn. Tăng khả năng gây chấn thương cho người sử dụng bởi chất lượng cực tệ. Đây là yếu tố chúng tôi nghĩ rất quan trọng bạn nên quan tâm và cân nhắc kỹ trước khi chọn mua những mẫu giày patin giá quá rẻ. Vấn đề an toàn rất quan trọng khi tham gia các môn thể thao chứ không chỉ riêng Patin, là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong quá trình rèn luyện cho bản thân một sức khỏe tốt.

Có nên mua giày patin giá quá rẻ

Đây là điều cuối cùng tôi muốn nói với bạn, như một lời tâm sự. Việc có nên mua giày patin loại 200k hay không quyết định là ở bạn. Tôi không giám, cũng không thể can thiệp vào quyết định của bạn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm, đánh giá và chia sẻ chân thành của chúng tôi ở trên gửi đến bạn, hi vọng bạn sáng suốt để chọn lựa trước khi quyết định mua cho mình một đôi giày trượt.

Còn nếu bạn xin lời khuyên thật lòng từ chúng tôi, sẽ không ngại ngần và nói với bạn rằng: ĐỪNG BAO GIỜ NGHĨ TỚI VIỆC MUA NHỮNG ĐÔI GIÀY PATIN GIÁ QUÁ RẺ chỉ 200K.

Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, để bạn có thể chọn được cho mình những đôi giày patin ưng ý, phù hợp chất lượng tốt. Tránh được trường hợp tiền mất tật mang bởi những nhà cung cấp thiếu lương tâm và trách nhiệm.


Quà tặng kèm hấp dẫn khi mua giày Patin bất kì tại GOX Stores trị giá 1.000.000đ

  • Tặng một túi đựng giày Patin
  • Giảm 40% mua thêm bảo hộ khi mua giày
  • Bảo hành trọn đời và miễn phí công bảo dưỡng
  • Miễn phí vào sân trượt của GOX và Passior trong 30 buổi
  • Tặng 1 lớp học patin cấp tốc với HLV chuyên nghiệp của GOX Academy

Thông tin liên hệ

▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)

▶︎ Xem thêm các địa chỉ & chi nhánh của GOX tại đây nhé.