Tin tức, Tư vấn

Giày patin cũ giá chỉ 299k – 699k

Bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng một đôi giày patin, nhưng điều kiện không đủ nên giải pháp của bạn là chọn mua một đôi giày patin cũ. Vậy làm sao để mua được một đôi giày trượt patin cũ chất lượng còn tốt mà giá thành lại rẻ đây? Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi chọn giải pháp này.

Giày patin cũ giá chỉ 299k – 699k - ảnh 1

Giày patin đã qua sử dụng chất lượng còn rất mới

Có nên mua giày trượt patin cũ hay không?

Nếu không đủ điều kiện thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn giải pháp tìm cho mình một đôi  giày patin cũ. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam đang có rất nhiều người tham gia vào môn thể thao này, đặc biệt là các bạn trẻ. Đặc biệt là các sân trượt patin đang sở hữu một lượng rất lớn giày patin. Việc bạn tìm mua một đôi giày patin cũ thì không khó lắm, khi có rất nhiều người sở hữu do không có nhu cầu nên thanh lý lại. Nhưng làm sao để chọn được một đôi giày còn tốt trong muôn vàn sản phẩm giày cũ đang bán ở ngoài kia? Chính vấn đề này nên chúng ta phải xem xét kỹ khi chọn mua giày cũ.

Thật là giày trượt patin cũ giá chỉ 300k – 699k hay không?

Đúng vậy, đến với GOX bạn chỉ mất số tiền đấy và có thể sở hữu ngay một đôi   giày trượt patin cũ chất lượng còn tốt.

Hiểu được vấn đề khách hàng của mình có thể không đủ điều kiện để chọn mua một đôi giày cũ. Nên chúng tôi cũng đồng thời kết hợp cung cấp sản phẩm giày trượt patin cũ cho người có nhu cầu sử dụng lại. Một đôi giày patin cũ tại GOX Shop có giá giao động từ 300k đến 699k, tùy vào chất lượng của giày như thế nào, giày còn mới bao nhiêu phần trăm. Sản phẩm đấy nếu là giày mới thì có giá hiện hành là bao nhiêu từ đó sẽ kết luận được giá thành của sản phẩm giày cũ để bán cho khách hàng của mình

Giày patin cũ giá chỉ 299k – 699k - ảnh 2

Giày patin cũ màu hồng cho nữ

Giày trượt patin cũ tại GOX có tốt như đã nói hay không?

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh cung cấp giày trượt patin, nên những sản phẩm trong tay chúng tôi đều được đánh giá một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Những đôi giày mà GOX chọn lựa là những đôi giày có chất lượng tốt, phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng hiện tại. Nên về vấn đề này, các bạn cứ tin tưởng ở GOX nhé.

Còn một vấn đề nữa là giày cũ không phải lúc nào cũng có, nên để biết được Shop còn hàng cũ hay không, các bạn liên hệ tới Shop qua Fanpage giày patin cũ của GOX: https://www.facebook.com/giaypatincutaigox/ để biết được còn hàng hay không. Nếu còn, chúng tôi sẽ sắp xếp để cho bạn xem và thử giày.

* Các bạn quan tâm có thể tham gia: Cộng đồng trao đổi, mua bán giày patin cũ trên facebook để xem rất nhiều mặt hàng giày trượt của các thành viên khác rao bán. Hiện Group này có gần 7000 thành viên và group được bảo trợ bởi PATIN.VN

Giày patin cũ giá chỉ 299k – 699k - ảnh 3

Giày cũ chất lượng còn rất tốt được thành viên rao bán

 

Giày patin cũ giá chỉ 299k – 699k - ảnh 4

Giày patin cũ giá chỉ 299k – 699k - ảnh 5

Đồ cũ thì muôn hình vạn dạng, nên để chọn được một đôi giày patin cũ chất lượng còn tốt thì bạn nên xem qua bài viết:   Những lưu ý khi chọn mua giày trượt patin cũ

Có người quan điểm “bạn tốt là bạn cũ, đồ tốt là đồ mới” nhưng cũng có người lại thích kiểu “cũ người, mới ta”. Dù sao thì chúng tôi cũng xin chúc bạn chọn được một đôi giày trượt patin cũ ưng ý và hợp với túi tiền của mình.