Chia sẻ kinh nghiệm, Tư vấn

Chọn giày Patin khi mua giày tại Muapatin.com!

Các bậc cha mẹ hiện nay đã ý thức hơn trong việc cho con tiếp xúc với thể thao ngay từ bé để chúng có thể phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần. Nhưng liệu những môn thể thao con bạn đang chơi đã phù hợp với độ tuổi cũng như thể chất của bé hay không, liệu bạn đã chọn đúng cho bé hay chưa. Bộ môn Patin trẻ em sẽ giúp các bậc phụ huynh không phải lo lắng.

Để lựa chọn giày patin thể thao cho trẻ thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Trình trạng sức khỏe của bé: các bậc phụ huynh cần nắm rõ sức khỏe của trẻ trước khi cho trẻ tham gia bất cứ hoạt động thể chất nào. Luôn theo dõi những biểu hiện sức khỏe của bé trong suốt quá trình chơi thể thao.
 • Sở thích và nguyện vọng của cô cậu: cha mẹ là người lắng nghe sau đó phân tích và chọn lọc cũng như đưa ra lời khuyên cho bé nên chơi những môn thể thao.
 • Và cuối cùng, các bạn phải là một người sáng suốt trong việc tìm hiểu những môn thể thao nào sẽ phù hợp với con của mình, vì thật ra những môn thể thao này cũng có nhiều mặt trái đặc biệt đối tượng chơi là các em nhỏ.
Cho trẻ rèn luyện Patin từ nhỏ để có sức khỏe thật tốt

Cho trẻ rèn luyện Patin từ nhỏ để có sức khỏe thật tốt

 

Để chọn 1 đôi giày phù hợp, cần lưu ý 1 số điểm cơ bản sau:

 • Xác định rõ nhu cầu và thể loại tập luyện để chọn loại giày phù hợp.
 • Xác định kích cỡ bàn chân để chọn đúng size giày: đo chiều dài từ gót đến ngón cái hoặc ngón dài nhất, từ đó chọn ra kích cỡ giày theo bảng size quy định (mỗi hãng giày có quy cách sản xuất kích thước & thông số giày khác nhau). Đa số các loại giày sản xuất dựa trên bàn chân tiêu chuẩn, do đó khi chọn giày nên mang thử để xem đôi giày có quá chật so với chiều ngang & chều cao của bàn chân hay không, nếu bị cấn gây đau thì nên chọn kích cỡ lớn hơn so với quy định chiều dài bàn chân.
Xu hướng chọn giày Patin của các bậc cha mẹ

Xu hướng chọn giày Patin của các bậc cha mẹ

 • Thông thường, thân trong của giày sẽ giãn, xẹp sau khoảng 2-3 tuần sử dụng, mức giãn có thể lên đến +1 size. Do đó, nên chọn giày ôm sát chân mình, thậm chí hơi chật. 1 số mẫu giày cao cấp của Seba còn có tính năng giãn theo khuôn chân sau 1-2 tuần sử dụng.
 • Ngoài ra, khi chọn giày cũng nên lưu ý chọn những mẫu giày có các tính năng sau: Heel Damping System hoặc anti shocks (giảm chấn động đến gót chân), thay đổi vị trí cổ giày, frames, có các khóa gài, chắn chống trầy giày,…. 

   

  Thông tin liên hệ:

  ▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)

  ▶︎ Hệ thống GOX Stores và Cửa hàng nhượng quyền Patin.vn: https://gox.com.vn/dia-chi-gox

Related Posts