Giỏ hàng

Tư vấn mở sân trượt patin miễn phí

Miễn phí và luôn luôn chuyên nghiệp là cái điều mà gần như tất cả các sân trượt patin và chủ sân luôn cảm nhận được và thấy hài lòng khi đến với dịch vụ tư vấn mở sân trượt patin của GOX. Vì mục tiêu chung phát triển phong trào patin tại Việt Nam nên GOX chuyên tư vấn mở sân trượt patin miễn phí cho tất cả các chủ sân trượt có ý định mở sân trượt patin.

Sân trượt patin đơn giản khi đi vào hoạt động

Thành công của các sân trượt patin là sự động viên lớn lao để chúng tôi tiếp tục cố gắng

Đã từng tư vấn, giúp đỡ cho sự thành công của hàng loạt các sân trượt tại ba miền Bắc – Trung – Nam của đất nước. Gần như sân trượt patin nào cũng có hình ảnh của GOX. Tại sao khách hàng lại lựa chọn chúng tôi nhiều như vậy ?

1. Thương hiệu GOX là thương hiệu gắn liền với sự “TIẾP SỨC ĐAM MÊ ” là động lực tiếp thêm ngọn lửa cho sự phát triển phong trào patin tại Việt Nam

2. Chúng tôi không chỉ nói cho hay, mà thực tế GOX cũng đang sở hữu một số sân trượt patin chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn thi đấu. Bên cạnh đó chúng tôi còn tổ chức hình thức cho thuê giày trượt patin lưu động và mô hình này đã rất thành công trong nhiều năm qua 

Hình ảnh bên trong sân trượt SAI GON SKATE PARK - 1017 Bình Quới, p.28, Bình Thạnh, TPHCM

Hình ảnh bên ngoài sân trượt SAI GON SKATE PARK - 1017 Bình Quới, p.28, Bình Thạnh, TPHCM

3. Một cuộc điện thoại tới GOX chẳng mất làm mấy thời gian nhưng bạn có thể hiểu được gần như tất cả các kiến thức trong lĩnh vực này

4. GOX là nhà cung cấp chính thức giày của các hãng giày trượt patin nổi tiếng như giày SEBA, Flying Eagle, Freestyle, Power Slide…Tại Việt Nam.

5. Sự thành công của rất nhiều các sân trượt mà GOX tư vấn tại các tỉnh thành như Hà Nội, Nam Định, Hà Nam, Thái Nghuyên, Cao Bằng, Phú thọ, Thanh Hóa, Nghệ An… Là minh chứng cho những giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình.

Để xây dựng một sân trượt patin đi vào hoạt động hiệu quả, phải có kiến thức về lĩnh vực này. Nhiều người thấy người kia mở sân cũng đua nhau mở để rồi hoạt động chẳng đâu vào đâu, cuối cùng tiền mất tật mang. Nếu không có kiến thức và hiểu biết về lình vực này sẽ kéo theo tiền chục, thậm chí tiền trăm triệu đi tong.

- Mở sân trượt patin cần bao nhiêu vốn?

- Quy trình xây dựng sân như thế nào ?

- Cách bố trí hệ thống chướng ngại vật ra sao ?

- Chất liệu cấu thành sân là gì ?

- Mặt sân thế nào là đạt tiêu chuẩn ?

- Cách chọn giày patin hợp với sân trượt và xu hướng sử dụng ?

- Cách quản lý ?

- Cách sửa chữa giày patin…?


Sân trượt patin GOX Rink Quận 11 - 283 Lãnh Binh Thăng, p.8 , Quận 11, TPHCM (nhà thi đấu LBT)

Là những câu hỏi mà khi mở sân trượt bạn phải hiểu hết được. Nếu không nắm vững thì thật là thảm hại bởi chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều sân trượt patin nhanh “nở” và cũng nhanh “tàn” trong quãng thời gian hoạt động không lâu sau đó.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mở sân trượt patin miễn phí, để có thể hoàn thành câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà bạn đang vướng mắc khi chuẩn bị xây dựng một sân trượt patin.


Các chủ sân chọn GOX làm nhà cung cấp giày patin và tư vấn

- Nắm được tổng quan "mở sân trượt patin cần bao nhiêu vốn". Tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao

- Được chúng tôi bán buôn giày patin với mức giá ưu đãi nhất

- Tư vấn mở sân trượt patin miễn phí với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

+ Nắm bắt được quy trình thiết kế 1 sân trượt patin đạt hiệu quả

- Được tư vấn chuẩn hóa các loại giày patin nên dùng cho sân trượt

- Hướng dẫn, tư vấn để kinh doanh hiệu quả khi mở sân trượt patin

- Chế độ gia hạn và bảo hành dài hạn, cũng như đổi trả nhanh chóng, dễ dàng

- Được hỗ trợ kịp thời về vấn đề chuyên môn, cũng như sửa chữa, thay thế  phụ kiện

 

Để thành công an toàn và bền vững khi mở sân trượt patin

Một cuộc điện thoại tiết kiệm rất nhiều kinh phí cho quá trình sử dụng và phát triển lâu dài.

GỌI 1 CUỘC KHI CHUẨN BỊ MỞ SÂN ( tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm )

GỌI MỘT CUỘC KHI NHẬP MUA GIÀY PATIN CHO SÂN ( cung cấp giá sỉ và chất lượng luôn được đảm bảo )

GỌI MỘT CUỘC BÁO ĐÃ THÀNH CÔNG ( đã làm phải thành công, đã thành công thì phải thành công lâu dài )

 

Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn kỹ càng và tận tình!

Chúc cho tất cả các sân trượt patin luôn phát triển và làm ăn phát đạt.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM patin mạo hiểm patin đối kháng slide fun race slalom street patin nghệ thuật speed dancing figure skatecross downhill dạy trượt patin roller sports hướng dẫn trượt patin cơ bản hockey speed slalom cấu tạo giày trượt patin inline skating thể loại trượt patin patin thể dục patin cấu tạo patin đổ dốc halfpipe chọn giày patin bánh xe patin patin tốc độ aggressive TPHCM thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em dạy trượt patin cách trượt patin sân trượt patin có nên mua giày patin flying eagle kinh doanh sân trượt patin Micro giày patin seba HV giày patin hà nội dạy patin hà nội Sửa giày patin bánh xe giày trượt tư vấn mở sân patin Flying Eagle seba HV frame giày patin bảo hộ patin giày patin giá bao nhiêu seba one giá giày patin giày patin seba bảo vệ trượt patin Dragon giày patin cho sân trượt chọn giày patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin Sân trượt Patin cách chọn giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em
Facebook Instagram Youtube Top