Giỏ hàng

TP.HCM mua giày trượt patin ở đâu tốt nhất?

Bạn đang ở TP.HCM và đang có nhu cầu mua giày trượt patin. Nhưng bạn lại đang băn khoăn là không biết địa chỉ nào đáng tin cậy để chọn lựa. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn một thương hiệu cung cấp giày trượt rất uy tín. Chắc chắn bạn sẽ chọn được một đôi giày trượt ưng ý để tham gia bộ môn Patin (Roller sports) đầy thú vị này.

Đưa các thương hiệu giày trượt patin nổi tiếng thế giới về Việt Nam

GOX là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực patin tại Việt Nam, là đối tác trực tiếp và là đơn vị đại diện phân phối sản phẩm của các thương hiệu giày patin nổi tiếng thế giới như: SEBA (Pháp), Power slide (Đức), Freestyle (Hàn Quốc), Flying eagle (Trung Quốc), Micro (Thụy Sĩ) tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các sản phẩm giày patin chuyên dụng, mà còn thúc đẩy phong trào patin phát triển, đào tạo vận động viên chuyên nghiệp trong nước để tham dự các giải đấu patin quốc tế.

 Một hình ảnh ở giải đấu GOX SERIES STARTER 2016 do GOX tổ chức

Một hình ảnh ở giải đấu GOX SERIES STARTER 2016 do GOX tổ chức 

 

GOX Store - hệ thống cửa hàng cung cấp giày patin chuyên nghiệp

Hình ảnh GOX Shop

Hình ảnh GOX Shop 

Với đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên chuyên nghiệp, yêu nghề và rất hiểu về bộ môn. Chắc chắn những băn khoăn, hay thắc mắc của bạn để có thể chọn được một đôi giày tốt sẽ được giải đáp. Từ những dòng giày patin giá rẻ, giày patin trẻ em rất an toàn đến những dòng giày trượt dành cho các Skater chuyên nghiệp, balo, bảo hộ hay phụ kiện, phụ tùng thay thế GOX Store đều có đầy đủ. Sẵn dàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu.

Hình ảnh khách nước ngoài mua giày trượt tại GOX Shop

Hình ảnh khách nước ngoài mua giày trượt tại GOX Shop

Hai vị khách Tây

Hai vị khách Tây :) 

Hiện tại, hệ thống cửa hàng GOX Store đều được đặt ở khu vực TP.HCM. Nếu bạn đang muốn mua hàng tại khu vực này, thì đây quả là một lợi thế dành cho bạn. Trong tương lai không xa, hệ thống thống GOX Store sẽ được mở ở nhiều khu vực khác nữa, để có thể phục vụ tiện lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu. Khách hàng ở khu vực khác, có thể mua hàng online và hàng sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng.

 

Hệ thống sân trượt patin chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn

 

Sân trượt iSkate Rink Quận 11

283 Lãnh Binh Thăng, P.8 Q.11 TP.HCM

Tel: 0121.7628.557 (A.Mạnh)

   
 

Sân trượt Sai Gon Skatepark

1017 Bình Quới P.28 Q.Bình Thạnh TP.HCM

Tel: 0918.189.995 ( Ms Hạnh)

    

Sân trượt iSkate Rink Quận 11 mở cửa từ 8h sáng đến 9h tối, 

Saigon Skatepark hoạt động Thứ Hai: 14h - 21h  Thứ 3 đến Chủ nhật 9h – 21h tối.

Hình ảnh sân trượt patin GOX Rink

Hình ảnh sân trượt patin iSakte Ring

Song song với việc cung cấp các sản phẩm giày trượt và phụ kiện cho người tiêu dùng. GOX luôn chú trọng đến môi trường hoạt động cũng như vấn đề hậu mãi cho khách hàng.

Hệ thống sân trượt patin mà GOX đầu tư xây dựng là những sân trượt chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu. Sau khi mua giày, bạn muốn kiếm một nơi để tập luyện, để giao lưu cùng những người chơi khác, hay có thể học tập những người chơi giỏi thì hệ thống sân trượt của GOX là rất phù hợp dành cho bạn. Nơi bạn có thể thỏa sức thể hiện đam mê của mình giống như câu slogan của GOX “ Endless Passion”

Những điều tôi nói ở trên có giúp ích gì cho bạn trong việc bạn chọn lựa một địa chỉ cung cấp giày trượt đáng tin cậy cho mình không? Tôi nghĩ là có!

Chúc bạn chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với mình tại GOX Shop.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM cấu tạo bánh xe patin thể loại trượt patin patin nghệ thuật patin mạo hiểm patin tốc độ patin thể dục patin đối kháng patin đổ dốc slalom slide speed hockey downhill figure aggressive street dancing skatecross fun race halfpipe speed slalom chọn giày patin cấu tạo giày trượt patin inline skating roller sports patin hướng dẫn trượt patin cơ bản dạy trượt patin TPHCM lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục có nên mua giày patin flying eagle mua giày patin flying eagle Flying Eagle Micro Dragon sân trượt patin tư vấn mở sân patin kinh doanh sân trượt patin giày patin hà nội seba HV giày patin seba HV dạy trượt patin dạy patin hà nội frame giày patin giày patin seba seba one bánh xe patin bánh xe giày trượt giá giày patin giày patin giá bao nhiêu giày patin cho sân trượt Sân trượt Patin bảo hộ patin bảo vệ trượt patin cách chọn giày patin chọn giày patin cách trượt patin Sửa giày patin lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục
Facebook Instagram Youtube Top