Giỏ hàng

Sự thật về dòng giày trượt patin Seba HV

Kiến thức cần được phổ biến về dòng sản phẩm Seba HV

Ai đã và đang trượt patin thì gần như không ai mà không biết tới hãng giày trượt patin Seba lừng danh cả.

Thương hiệu lừng danh micro Seba

Nhưng kiến thức về dòng giày patin Seba HV cũng như Seba HVC 2013 thì không phải ai cũng biết và hiểu rõ về nó. Bài viết này sẽ chia sẻ đến tất cả các Skater có cái nhìn tổng quan nhất về dòng sản phẩm này.

Trước tiên, mời các bạn tìm hiểu qua một chút về hãng giày trượt patin Micro Seba.

Được thành lập năm 2005 tại thủ đô Paris của nước Pháp. Cho tới nay, trải qua gần 9 năm hoạt động và phát triển. Hãng Micro Seba không ngừng cải tiến và cho ra những sản phẩm chất lượng. Mang thương hiệu giày trượt patin Seba vang lừng khắp thế giới.

Hệ thống nhà máy cũng như nhà phân phối của hãng Micro Seba trải rộng khắp thế giới

Một số sản phẩm tiêu biểu

Những dòng sản phẩm Seba 2013

Seba HV 2012 hay Seba HVC 2013 có phải là sản phẩm của hãng giày patin Seba hay không, hay chỉ là sản phẩm do người Trung Quốc làm nhái dòng Seba High của hãng Seba Skates

Nếu bạn đang là người sử dụng đôi giày Seba HV hay HVC thì tôi cũng xin chúc mừng bạn. Vì bạn đang sử dụng một đôi giày Seba chính hãng.

Seba HVC 2013

Nhiều Skater đang hiểu nhầm rằng dòng Seba HV cũng như HVC là hàng nhái, hàng giả do một số nhà sản xuất ở Trung Quốc bắt chước dòng High của hãng Micro Seba. Nhưng thật chất không phải như vậy, mà đây cũng là một dòng giày High chính hãng của hãng Micro Seba sản xuất riêng cho thị trường Trung Quốc cũng như Châu Á để giá thành thấp hợn, phù hợp với người tiêu dùng Châu Á, các bạn nhớ điều này nhé. Về vấn đề bản quyền, thương hiệu và công nghệ sản xuất của hãng Micro Seba thì khó có cá nhân hay tổ chức nào bắt chước được. Sản phẩm của Micro được kiểm duyệt rất chặt chẽ về chất lượng cũng như về thương hiệu bản quyền.

Bài viết này mình tạm thời chia sẻ với các bạn tới đây. Hẹn các bạn bài viết sau mình sẽ chia sẻ về chất lượng của dòng Seba High phiên bản quốc tế và Seba High phiên bản Trung Quốc.

Chúc tất cả các Skater luôn thực hiện được những Skill khủng trên đôi giày trượt mang thương hiệu Seba.

Thân ái !

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM cấu tạo bánh xe patin thể loại trượt patin patin nghệ thuật patin mạo hiểm patin tốc độ patin thể dục patin đối kháng patin đổ dốc slalom slide speed hockey downhill figure aggressive street dancing skatecross fun race halfpipe speed slalom chọn giày patin cấu tạo giày trượt patin inline skating roller sports patin hướng dẫn trượt patin cơ bản dạy trượt patin TPHCM lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục có nên mua giày patin flying eagle mua giày patin flying eagle Flying Eagle Micro Dragon sân trượt patin tư vấn mở sân patin kinh doanh sân trượt patin giày patin hà nội seba HV giày patin seba HV dạy trượt patin dạy patin hà nội frame giày patin giày patin seba seba one bánh xe patin bánh xe giày trượt giá giày patin giày patin giá bao nhiêu giày patin cho sân trượt Sân trượt Patin bảo hộ patin bảo vệ trượt patin cách chọn giày patin chọn giày patin cách trượt patin Sửa giày patin lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục
Facebook Instagram Youtube Top