Giỏ hàng

Sự thật về dòng giày trượt patin Seba HV

Kiến thức cần được phổ biến về dòng sản phẩm Seba HV

Ai đã và đang trượt patin thì gần như không ai mà không biết tới hãng giày trượt patin Seba lừng danh cả.

Thương hiệu lừng danh micro Seba

Nhưng kiến thức về dòng giày patin Seba HV cũng như Seba HVC 2013 thì không phải ai cũng biết và hiểu rõ về nó. Bài viết này sẽ chia sẻ đến tất cả các Skater có cái nhìn tổng quan nhất về dòng sản phẩm này.

Trước tiên, mời các bạn tìm hiểu qua một chút về hãng giày trượt patin Micro Seba.

Được thành lập năm 2005 tại thủ đô Paris của nước Pháp. Cho tới nay, trải qua gần 9 năm hoạt động và phát triển. Hãng Micro Seba không ngừng cải tiến và cho ra những sản phẩm chất lượng. Mang thương hiệu giày trượt patin Seba vang lừng khắp thế giới.

Hệ thống nhà máy cũng như nhà phân phối của hãng Micro Seba trải rộng khắp thế giới

Một số sản phẩm tiêu biểu

Những dòng sản phẩm Seba 2013

Seba HV 2012 hay Seba HVC 2013 có phải là sản phẩm của hãng giày patin Seba hay không, hay chỉ là sản phẩm do người Trung Quốc làm nhái dòng Seba High của hãng Seba Skates

Nếu bạn đang là người sử dụng đôi giày Seba HV hay HVC thì tôi cũng xin chúc mừng bạn. Vì bạn đang sử dụng một đôi giày Seba chính hãng.

Seba HVC 2013

Nhiều Skater đang hiểu nhầm rằng dòng Seba HV cũng như HVC là hàng nhái, hàng giả do một số nhà sản xuất ở Trung Quốc bắt chước dòng High của hãng Micro Seba. Nhưng thật chất không phải như vậy, mà đây cũng là một dòng giày High chính hãng của hãng Micro Seba sản xuất riêng cho thị trường Trung Quốc cũng như Châu Á để giá thành thấp hợn, phù hợp với người tiêu dùng Châu Á, các bạn nhớ điều này nhé. Về vấn đề bản quyền, thương hiệu và công nghệ sản xuất của hãng Micro Seba thì khó có cá nhân hay tổ chức nào bắt chước được. Sản phẩm của Micro được kiểm duyệt rất chặt chẽ về chất lượng cũng như về thương hiệu bản quyền.

Bài viết này mình tạm thời chia sẻ với các bạn tới đây. Hẹn các bạn bài viết sau mình sẽ chia sẻ về chất lượng của dòng Seba High phiên bản quốc tế và Seba High phiên bản Trung Quốc.

Chúc tất cả các Skater luôn thực hiện được những Skill khủng trên đôi giày trượt mang thương hiệu Seba.

Thân ái !

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM patin đối kháng patin mạo hiểm slide fun race roller sports hướng dẫn trượt patin cơ bản thể loại trượt patin patin thể dục slalom patin street figure skatecross bánh xe patin patin nghệ thuật downhill patin tốc độ dạy trượt patin aggressive speed dancing hockey speed slalom cấu tạo giày trượt patin inline skating cấu tạo patin đổ dốc halfpipe chọn giày patin TPHCM bánh xe patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle thương hiệu giày patin Thụy Sĩ chọn giày patin giày patin lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle giày patin micro patin thể dục giày patin trẻ em Flying Eagle frame giày patin Dragon bảo hộ patin giày patin cho sân trượt chọn giày patin seba HV có nên mua giày patin flying eagle Micro giày patin hà nội dạy patin hà nội sân trượt patin kinh doanh sân trượt patin giày patin seba HV bánh xe giày trượt giày patin seba giày patin giá bao nhiêu tư vấn mở sân patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin Sân trượt Patin cách chọn giày patin seba one giá giày patin bảo vệ trượt patin Sửa giày patin dạy trượt patin cách trượt patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em
Facebook Instagram Youtube Top