Giỏ hàng

Speed – Nội dung đua tốc độ thú vị trong patin

Speed – Là một thể loại không kém phần hấp dẫn và luôn được mọi người yêu thích trong cộng đồng thể thao Roller Sports.

Speed – Nội dung đua tốc độ thú vị trong patin

Speed là một môn thể thao tốc độ

Lợi ích của môn thể thao tốc độ Speed

Ngoài việc trượt với tốc độ cao do có kích thước bánh xe lớn (>90mm), thể loại Speed còn được đánh giá cao bởi lợi ích sức khỏe mà nó mang lại khi tập luyện so với các bộ môn khác. Tương đương với bơi lội, đạp xe và chạy bộ, bạn có thể vận động hầu hết các búi cơ ở khu vực như: vai, hông, eo, và đùi. Giúp đốt cháy đáng kể lượng calo tồn dư trong cơ thể và làm săn chắc cơ bắp, cũng như dễ dàng tạo một vóc dáng gọn gàng hơn trước.

Không chỉ thế, thể loại Speed còn cung cấp cho bạn một mô hình thể thao với khả năng chấn thương là rất thấp. Khác với chạy bộ, toàn bộ lực tác động sẽ được hấp thụ vào giày trượt và truyền đều cho chân. Loại bỏ hoàn toàn xung chấn và ít phải dồn sức gây tê mỏi cho cơ bắp.

Để đảm bảo an toàn khi tham gia môn thể thao Speed

Để đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng hồi phục sau tập luyện. Bạn có thể bổ sung 1 ly sữa đậu hoặc 1~2 quả chuối/ lần tập. Ngoài ra, luôn xử dụng bộ dụng cụ bảo hộ khi tham gia tập luyện để có hiệu quả cao nhất.

Một số mẫu giày dùng trong môn Speed

Giày dùng trong Speed ngoài các mẫu chuyên dụng dành cho môn marathon (hình 1) chúng ta có thể dùng những mẫu giày patin thông thường khác. Để có được một đôi giày chạy speed chúng ta có thể chế thêm Frame và bánh lớn hơn bình thường. Chủ yếu lắp cho bánh xe >90mm

Với những lợi ích mà thể loại Speed của bộ môn Roller Sports mang lại, chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể thích thú và phấn khởi khi tham gia bộ môn này.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM cấu tạo bánh xe patin thể loại trượt patin patin nghệ thuật patin mạo hiểm patin tốc độ patin thể dục patin đối kháng patin đổ dốc slalom slide speed hockey downhill figure aggressive street dancing skatecross fun race halfpipe speed slalom chọn giày patin cấu tạo giày trượt patin inline skating roller sports patin hướng dẫn trượt patin cơ bản dạy trượt patin TPHCM lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục có nên mua giày patin flying eagle mua giày patin flying eagle Flying Eagle Micro Dragon sân trượt patin tư vấn mở sân patin kinh doanh sân trượt patin giày patin hà nội seba HV giày patin seba HV dạy trượt patin dạy patin hà nội frame giày patin giày patin seba seba one bánh xe patin bánh xe giày trượt giá giày patin giày patin giá bao nhiêu giày patin cho sân trượt Sân trượt Patin bảo hộ patin bảo vệ trượt patin cách chọn giày patin chọn giày patin cách trượt patin Sửa giày patin lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục
Facebook Instagram Youtube Top