Giỏ hàng

Speed – Nội dung đua tốc độ thú vị trong patin

Speed – Là một thể loại không kém phần hấp dẫn và luôn được mọi người yêu thích trong cộng đồng thể thao Roller Sports.

Speed – Nội dung đua tốc độ thú vị trong patin

Speed là một môn thể thao tốc độ

Lợi ích của môn thể thao tốc độ Speed

Ngoài việc trượt với tốc độ cao do có kích thước bánh xe lớn (>90mm), thể loại Speed còn được đánh giá cao bởi lợi ích sức khỏe mà nó mang lại khi tập luyện so với các bộ môn khác. Tương đương với bơi lội, đạp xe và chạy bộ, bạn có thể vận động hầu hết các búi cơ ở khu vực như: vai, hông, eo, và đùi. Giúp đốt cháy đáng kể lượng calo tồn dư trong cơ thể và làm săn chắc cơ bắp, cũng như dễ dàng tạo một vóc dáng gọn gàng hơn trước.

Không chỉ thế, thể loại Speed còn cung cấp cho bạn một mô hình thể thao với khả năng chấn thương là rất thấp. Khác với chạy bộ, toàn bộ lực tác động sẽ được hấp thụ vào giày trượt và truyền đều cho chân. Loại bỏ hoàn toàn xung chấn và ít phải dồn sức gây tê mỏi cho cơ bắp.

Để đảm bảo an toàn khi tham gia môn thể thao Speed

Để đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng hồi phục sau tập luyện. Bạn có thể bổ sung 1 ly sữa đậu hoặc 1~2 quả chuối/ lần tập. Ngoài ra, luôn xử dụng bộ dụng cụ bảo hộ khi tham gia tập luyện để có hiệu quả cao nhất.

Một số mẫu giày dùng trong môn Speed

Giày dùng trong Speed ngoài các mẫu chuyên dụng dành cho môn marathon (hình 1) chúng ta có thể dùng những mẫu giày patin thông thường khác. Để có được một đôi giày chạy speed chúng ta có thể chế thêm Frame và bánh lớn hơn bình thường. Chủ yếu lắp cho bánh xe >90mm

Với những lợi ích mà thể loại Speed của bộ môn Roller Sports mang lại, chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể thích thú và phấn khởi khi tham gia bộ môn này.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM patin đối kháng patin mạo hiểm slide fun race roller sports hướng dẫn trượt patin cơ bản thể loại trượt patin patin thể dục slalom patin street figure skatecross bánh xe patin patin nghệ thuật downhill patin tốc độ dạy trượt patin aggressive speed dancing hockey speed slalom cấu tạo giày trượt patin inline skating cấu tạo patin đổ dốc halfpipe chọn giày patin TPHCM thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em dạy trượt patin cách trượt patin sân trượt patin có nên mua giày patin flying eagle kinh doanh sân trượt patin Micro giày patin seba HV giày patin hà nội dạy patin hà nội Sửa giày patin bánh xe giày trượt tư vấn mở sân patin Flying Eagle seba HV frame giày patin bảo hộ patin giày patin giá bao nhiêu seba one giá giày patin giày patin seba bảo vệ trượt patin Dragon giày patin cho sân trượt chọn giày patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin Sân trượt Patin cách chọn giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em
Facebook Instagram Youtube Top