Giỏ hàng

Những mẫu giày patin nên dùng cho sân trượt Patin

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao trượt patin. Có rất nhiều sân trượt patin đang mọc lên nhiều nơi trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Rất nhiều sân đang trong quá trình cải tạo cũng như làm mới và bắt đầu kinh doanh loại hình này.

Bài viết này sẽ giúp cho các chủ sân, cũng như các bạn đang quan tâm về lĩnh vực sân trượt patin hiểu rõ và chọn được những mẫu giày trượt patin phù hợp để kinh doanh sân trượt patin.

Hình ảnh bên ngoài sân trượt SAI GON SKATE PARK - 1017 Bình Quới, p.28, Bình Thạnh, TPHCM

Chúng tôi xin đưa ra 2 tiêu chí chọn giày patin cho sân trượt như sau:

I. Chất lượng sản phẩm

II. Giá thành sản phẩm

Để chọn được loại giày patin phù hợp cho sân trượt về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý thì là điều cũng không phải đơn giản.

Khách hàng chỉ quan tâm tới giày rẻ tiền khi mở sân

Nhiều chủ sân không được tư vấn hay chỉ nghe những lời tư vấn không đúng mà chọn cho mình những đôi giày patin rẻ tiền. Để rồi sử dụng được mấy hôm giày đã long ốc, hỏng khóa, vỡ vòng bi, rách boot, gãy Frame (càng)…

Nếu bạn lấy 20 đôi giày như thế thà rằng nhập 10 đôi giày patin chuyên dùng cho sân trượt mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây còn hơn. Vì nếu tính bài toán kinh tế thì 10 đôi giày chất lượng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với so lượng 20 đôi giày rẻ tiền để rồi tiền mất tật mang như ở trên.

Những mẫu giày patin mà sân trượt nên sử dụng.

Để chọn thì có rất nhiều, nhưng nếu đầu tư giày giá quá cao để kinh doanh thì e rằng chưa phải là cách đầu tư thông minh. Hãy chọn cho mình những loại giày patin cho sân trượt sau đây là có thể đạt được yêu cầu về chất lượng và giá cả

1. Giày trượt patin Flying Eagle F1 và Flying Eagle F2

Giày patin Flying Eagle F1

Giày patin Flying Eagle F2

 

Đây là dòng giày trượt của hãng giày patin Flying Eagle ra mắt thì trường vào tháng 7/2013, thay thế cho dòng giày patin X1, X2 trước đó. Là dòng với chất lượng khá ổn định và lâu dài.

Khóa giày Labeda v1 là điểm nhấn của dòng giày này khi sử dụng cho sân trượt.

Bên cạnh đó còn có các loại giày patin sử dụng cho trẻ em như:

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới với mẫu mã và kiểu dáng phù hợp sử dụng cho sân trượt ngay trên bài viết này.

Các chủ sân chọn GOX làm nhà cung cấp và tư vấn

- Được chúng tôi bán buôn giày patin với mức giá ưu đãi nhất

- Tư vấn mở sân trượt patin miễn phí với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

+ Nắm bắt được quy trình thiết kế 1 sân trượt patin đạt hiệu quả

- Được tư vấn chuẩn hóa các loại giày patin nên dùng cho sân trượt

- Hướng dẫn, tư vấn để kinh doanh hiệu quả khi mở sân trượt patin

- Chế độ gia hạn và bảo hành dài hạn, cũng như đổi trả nhanh chóng, dễ dàng

- Được hỗ trợ kịp thời về vấn đề chuyên môn, cũng như sửa chữa, thay thế  phụ kiện

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đưa ra lời khuyên cũng như tư vấn cho các bạn biết được những điều cần thiết trong quá trình kinh doanh lại hình này. Nếu có thắc mắc gì xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, dù bạn có chọn hợp tác với chúng tôi hay không thì chúng tôi cũng sẽ tư vấn đầy đủ những kiến thức cần thiết cho bạn. giúp bạn có  thể thành công khi kinh doanh loại hình này.

Khuyến cáo: Hiện nay, trên thì trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm giày trượt patin trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để chọn cho mình những đôi giày patin chất lượng tốt chúng ta nên tìm tới địa chỉ cung cấp uy tín. Ở nơi mà các bạn có thể có được những kiến thức cần thiết trong quá trình phát triển.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết này!

Mọi thông tin liên hệ khi có nhu cầu mở sân trượt hay nhập giày patin cho sân trượt

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM patin đối kháng patin mạo hiểm slide fun race roller sports hướng dẫn trượt patin cơ bản thể loại trượt patin patin thể dục slalom patin street figure skatecross bánh xe patin patin nghệ thuật downhill patin tốc độ dạy trượt patin aggressive speed dancing hockey speed slalom cấu tạo giày trượt patin inline skating cấu tạo patin đổ dốc halfpipe chọn giày patin TPHCM thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em Flying Eagle frame giày patin Dragon bảo hộ patin giày patin cho sân trượt chọn giày patin seba HV có nên mua giày patin flying eagle Micro giày patin hà nội dạy patin hà nội sân trượt patin kinh doanh sân trượt patin giày patin seba HV bánh xe giày trượt giày patin seba giày patin giá bao nhiêu tư vấn mở sân patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin Sân trượt Patin cách chọn giày patin seba one giá giày patin bảo vệ trượt patin Sửa giày patin dạy trượt patin cách trượt patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em
Facebook Instagram Youtube Top