Giỏ hàng

Những lưu ý cần biết khi mua giày patin trẻ em

“Con tôi đang rất thích thú với bộ môn trượt Patin đang thịnh hành hiện nay? nhưng tôi lại không biết nên chọn cho con loại giày trượt patin trẻ em nào để cho bé có thể thích nghi và trượt tốt nhất”.

Đây là câu hỏi của hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay khi mới đầu cho con trượt Patin, cùng tìm hiểu những lưu ý cần thiết khi mua giày trẻ em của Gox Store dưới đây nhé.

Những lưu ý khi mua giày patin cho bé dưới đây rất cần thiết khi cho bé yêu của mình tham gia bộ môn thể thao này, vì vậy các bậc phụ huynh cần áp dụng để đảm bảo an toàn cho các bé.

Những lưu ý cần biết khi mua giày patin trẻ em

Khách hàng mua giày patin trẻ em cho bé tại GOX Store

Hệ thống cung cấp giày trượt patin Gox Store với những kinh nghiệm kinh doanh lâu năm và uy tín trong lĩnh vực này, điều chúng tôi thường xuyên trải nghiệm, quan sát nhận thấy rằng ở độ tuổi các bé có thể tham gia bộ môn này là từ 4 tuổi trở lên là phù hợp nhất. Và để lựa chọn kiểu giày patin phù hợp thì cùng áp dụng điều sau:

1. Lớp boot bên trong giày nên chọn loại dày và êm ái

Điều này cũng đảm bảo cho bàn chân nhạy cảm và đang phát triển của trẻ ít bị tác động bởi những va đập hay bị chấn động ở bên ngoài. Ngoài ra lớp boot trong của những đôi giày tốt sẽ có tác dụng thấm hút mồ hôi hiệu quả giúp người chơi thoải mái và dễ chịu hơn.

2. Frame (càng) chứa bánh xe nên chọn loại bằng chất liệu tốt

Bạn nên chọn những đôi giày trượt patin có Frame làm bằng hợp kim, hạn chế không mua giày trượt patin càng nhựa hay càng nhôm tốn kém chất lượng. Vì như vậy sẽ nhanh chóng hỏng và làm các bé nhỏ rất khó trượt dẫn đến không yêu thích môn thể thao trượt patin này.

3. Nên chọn mua những loại giày có thể chỉnh size

Ngoài ra hiện nay cũng có rất nhiều loại giày patin khác nhau, nhưng khi chọn giày patin cho trẻ em thì các bậc cha mẹ nên chọn loại có thể chỉnh size của bé tùy ý.

Những lưu ý cần biết khi mua giày patin trẻ em - ảnh 2

4. Thân giày và cổ giày phải có cấu tạo chắc chắn

Chắc chắn rằng các bậc phụ huynh sẽ không muốn cho con mình mang một đôi giày mà phải thấy lúc nghiêng bên này, bên kia. Khi chọn giày có thân và cổ chắc chắn sẽ đảm bảo khắc phục được điều đó.

5. Chọn giày có trọng lượng theo độ tuổi của các bé

Nếu như trẻ bé quá thì bạn nên chọn những đôi giày có trọng lượng nhẹ, để cho các bé có thể dễ dàng di chuyển, điều khiển hàng bánh lăn tốt nhất.

Những lưu ý cần biết khi mua giày patin trẻ em - ảnh 3

6. Nên trang bị đầy đủ những bộ bảo vệ cần thiết cho trẻ

Ngoài giày patin ra thì Gox Store cũng có những phụ kiện bảo vệ khác cho bé khi trượt. Bộ bảo vệ này sẽ cho trẻ hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình luyện tập, bộ bảo vệ bao gồm mũ bảo hiểm, bảo vệ bàn tay, khuỷu tay hay đầu gối cũng là những thứ cần thiết khi cho trẻ bắt đầu tập trượt patin.

Mong rằng những lưu ý trên của các chuyên gia trượt patin tại hệ thống Gox Store sẽ giúp bạn lựa chọn được đôi giày tốt và chất lượng, Cùng tham gia trượt patin để nâng cao sức khỏe đồng thời giao lưu cùng những người trẻ để có được trải nghiệm thú vị cho mình.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM patin mạo hiểm patin đối kháng slide fun race slalom street patin nghệ thuật speed dancing figure skatecross downhill dạy trượt patin roller sports hướng dẫn trượt patin cơ bản hockey speed slalom cấu tạo giày trượt patin inline skating thể loại trượt patin patin thể dục patin cấu tạo patin đổ dốc halfpipe chọn giày patin bánh xe patin patin tốc độ aggressive TPHCM bánh xe patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle thương hiệu giày patin Thụy Sĩ chọn giày patin giày patin lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle giày patin micro patin thể dục giày patin trẻ em Flying Eagle frame giày patin Dragon bảo hộ patin giày patin cho sân trượt chọn giày patin seba HV có nên mua giày patin flying eagle Micro giày patin hà nội dạy patin hà nội sân trượt patin kinh doanh sân trượt patin giày patin seba HV bánh xe giày trượt giày patin seba giày patin giá bao nhiêu tư vấn mở sân patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin Sân trượt Patin cách chọn giày patin seba one giá giày patin bảo vệ trượt patin Sửa giày patin dạy trượt patin cách trượt patin bánh xe patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle thương hiệu giày patin Thụy Sĩ chọn giày patin giày patin lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle giày patin micro patin thể dục giày patin trẻ em
Facebook Instagram Youtube Top