Giỏ hàng

Những lưu ý cần biết khi mua giày patin trẻ em

“Con tôi đang rất thích thú với bộ môn trượt Patin đang thịnh hành hiện nay? nhưng tôi lại không biết nên chọn cho con loại giày trượt patin trẻ em nào để cho bé có thể thích nghi và trượt tốt nhất”.

Đây là câu hỏi của hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay khi mới đầu cho con trượt Patin, cùng tìm hiểu những lưu ý cần thiết khi mua giày trẻ em của Gox Store dưới đây nhé.

Những lưu ý khi mua giày patin cho bé dưới đây rất cần thiết khi cho bé yêu của mình tham gia bộ môn thể thao này, vì vậy các bậc phụ huynh cần áp dụng để đảm bảo an toàn cho các bé.

Những lưu ý cần biết khi mua giày patin trẻ em

Khách hàng mua giày patin trẻ em cho bé tại GOX Store

Hệ thống cung cấp giày trượt patin Gox Store với những kinh nghiệm kinh doanh lâu năm và uy tín trong lĩnh vực này, điều chúng tôi thường xuyên trải nghiệm, quan sát nhận thấy rằng ở độ tuổi các bé có thể tham gia bộ môn này là từ 4 tuổi trở lên là phù hợp nhất. Và để lựa chọn kiểu giày patin phù hợp thì cùng áp dụng điều sau:

1. Lớp boot bên trong giày nên chọn loại dày và êm ái

Điều này cũng đảm bảo cho bàn chân nhạy cảm và đang phát triển của trẻ ít bị tác động bởi những va đập hay bị chấn động ở bên ngoài. Ngoài ra lớp boot trong của những đôi giày tốt sẽ có tác dụng thấm hút mồ hôi hiệu quả giúp người chơi thoải mái và dễ chịu hơn.

2. Frame (càng) chứa bánh xe nên chọn loại bằng chất liệu tốt

Bạn nên chọn những đôi giày trượt patin có Frame làm bằng hợp kim, hạn chế không mua giày trượt patin càng nhựa hay càng nhôm tốn kém chất lượng. Vì như vậy sẽ nhanh chóng hỏng và làm các bé nhỏ rất khó trượt dẫn đến không yêu thích môn thể thao trượt patin này.

3. Nên chọn mua những loại giày có thể chỉnh size

Ngoài ra hiện nay cũng có rất nhiều loại giày patin khác nhau, nhưng khi chọn giày patin cho trẻ em thì các bậc cha mẹ nên chọn loại có thể chỉnh size của bé tùy ý.

Những lưu ý cần biết khi mua giày patin trẻ em - ảnh 2

4. Thân giày và cổ giày phải có cấu tạo chắc chắn

Chắc chắn rằng các bậc phụ huynh sẽ không muốn cho con mình mang một đôi giày mà phải thấy lúc nghiêng bên này, bên kia. Khi chọn giày có thân và cổ chắc chắn sẽ đảm bảo khắc phục được điều đó.

5. Chọn giày có trọng lượng theo độ tuổi của các bé

Nếu như trẻ bé quá thì bạn nên chọn những đôi giày có trọng lượng nhẹ, để cho các bé có thể dễ dàng di chuyển, điều khiển hàng bánh lăn tốt nhất.

Những lưu ý cần biết khi mua giày patin trẻ em - ảnh 3

6. Nên trang bị đầy đủ những bộ bảo vệ cần thiết cho trẻ

Ngoài giày patin ra thì Gox Store cũng có những phụ kiện bảo vệ khác cho bé khi trượt. Bộ bảo vệ này sẽ cho trẻ hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình luyện tập, bộ bảo vệ bao gồm mũ bảo hiểm, bảo vệ bàn tay, khuỷu tay hay đầu gối cũng là những thứ cần thiết khi cho trẻ bắt đầu tập trượt patin.

Mong rằng những lưu ý trên của các chuyên gia trượt patin tại hệ thống Gox Store sẽ giúp bạn lựa chọn được đôi giày tốt và chất lượng, Cùng tham gia trượt patin để nâng cao sức khỏe đồng thời giao lưu cùng những người trẻ để có được trải nghiệm thú vị cho mình.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM cấu tạo bánh xe patin thể loại trượt patin patin nghệ thuật patin mạo hiểm patin tốc độ patin thể dục patin đối kháng patin đổ dốc slalom slide speed hockey downhill figure aggressive street dancing skatecross fun race halfpipe speed slalom chọn giày patin cấu tạo giày trượt patin inline skating roller sports patin hướng dẫn trượt patin cơ bản dạy trượt patin TPHCM lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục có nên mua giày patin flying eagle mua giày patin flying eagle Flying Eagle Micro Dragon sân trượt patin tư vấn mở sân patin kinh doanh sân trượt patin giày patin hà nội seba HV giày patin seba HV dạy trượt patin dạy patin hà nội frame giày patin giày patin seba seba one bánh xe patin bánh xe giày trượt giá giày patin giày patin giá bao nhiêu giày patin cho sân trượt Sân trượt Patin bảo hộ patin bảo vệ trượt patin cách chọn giày patin chọn giày patin cách trượt patin Sửa giày patin lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục
Facebook Instagram Youtube Top