Giỏ hàng

Giày trượt patin cũ giá rẻ cho học sinh, sinh viên

Giày patin cũ giá rẻ

Không phải  bạn học sinh, sinh viên nào đam mê trượt patin cũng có tiền để mua cho mình một đôi  giày patin mới. Vậy sao bạn không tìm hiểu và chọn cho mình một đôi giày patin cũ với giá thành rẻ hơn nhiều những đôi giày patin mới và vẫn còn chất lượng tốt để sử dụng .

Giày trượt patin cũ giá rẻ cho học sinh, sinh viên

Giày patin cũ chất lượng tốt

Làm sao để biết đôi giày cũ đó còn tốt hay không ? các bạn cần kiểm tra một số vấn đề sau đây để biết đó là một đôi giày cũ tốt hay không tốt :

Lớp vỏ nhựa bên ngoài : khi mua  giày patin cũ bạn hãy nhìn xem lớp vỏ nhựa của giày có bị vỡ hay rạn nứt không ? Bạn không thể đi một đôi giày bị vỡ để thực hiện các kĩ thuật của mình nên hãy loại những đôi giày như vậy.

Khóa giày  :  Cần phải kiểm tra xem khóa bị gãy hay vỡ chưa ? dây khóa có bị đứt hay bị mòn lớp răng cưa ở mặt trên dây khóa chưa ? Nếu khóa bị các lỗi đó thì bạn không nên chọn đôi giày đó .

Boot trong ( hay  lót trong ) : Hãy kiểm tra boot đã rách hay đã có vết khâu vá lại chưa và nếu chiếc boot đã quá cũ , nát thì bạn cũng không nên mua . Nếu bạn đi vào vẫn còn thấy có cảm giác ôm sát chân và êm ái thì hãy chọn lựa chọn nó và kiểm tra những bộ phận khác.

Frames ( hay còng gọi là khung , càng ): Đối với  giày patin cũ bạn cần kiểm tra xem có bị rạn nứt , hay móp méo không nếu Frames của giày có những vấn đề như trên thì bạn nên tạm biệt đôi giày đó .

Bán xe và vòng bi : Thường thì bánh xe qua thời gian sử dụng quá dài sẽ bị mòn rất nhiều và vòng bi thường bị kẹt , chết vòng bi nên bánh xe không quay được và có thể phát ra những tiếng kêu cọt kẹt rất khó chịu , còn những đôi sử dụng trong thời gian ngắn thì bánh xe mòn ít hơn ,vòng bi vẫn quay ổn định.

Mua giày trượt patin cũ giá rẻ chất lượng tốt tại GOX

Nếu đạt được các yêu cầu bên trên thì bạn hãy rước đôi giày trượt patin đó về ngay nhé. Bạn hãy đến với chúng tôi cung cấp giày patin cũ giá rẻ và chất lượng dành cho những ai đam mê trượt patin mà kinh tế đang còn hạn hẹp.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM patin đối kháng patin mạo hiểm slide fun race roller sports hướng dẫn trượt patin cơ bản thể loại trượt patin patin thể dục slalom patin street figure skatecross bánh xe patin patin nghệ thuật downhill patin tốc độ dạy trượt patin aggressive speed dancing hockey speed slalom cấu tạo giày trượt patin inline skating cấu tạo patin đổ dốc halfpipe chọn giày patin TPHCM bánh xe patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle thương hiệu giày patin Thụy Sĩ chọn giày patin giày patin lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle giày patin micro patin thể dục giày patin trẻ em dạy trượt patin cách trượt patin sân trượt patin có nên mua giày patin flying eagle kinh doanh sân trượt patin Micro giày patin seba HV giày patin hà nội dạy patin hà nội Sửa giày patin bánh xe giày trượt tư vấn mở sân patin Flying Eagle seba HV frame giày patin bảo hộ patin giày patin giá bao nhiêu seba one giá giày patin giày patin seba bảo vệ trượt patin Dragon giày patin cho sân trượt chọn giày patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin Sân trượt Patin cách chọn giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em
Facebook Instagram Youtube Top