Giỏ hàng

Giày trượt patin 4 bánh dọc loại 1 hàng - 4 bánh ngang loại 2 hàng bánh

Bạn đang tìm hiểu về giày patin 4 bánh và tìm thông tin tham khảo để mua một sản phẩm giày trượt patin 4 bánh 1 hànghoặc loại giày patin 4 bánh 2 hàng. Bài viết này Patin.vn xin gửi tới các bạn những kiến thức để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất. Giúp bạn mua được giày trượt patin 4 bánh phù hợp với bản thân mình nhất.

Giày trượt patin 4 bánh dọc loại 1 hàng - 4 bánh ngang loại 2 hàng bánh - ảnh 1

Tìm hiểu về giày trượt patin 4 bánh dọc và 4 bánh ngang 

I. Tìm hiểu về giày trượt patin 4 bánh 2 hàng ngang

Hình ảnh giày trượt patin 2 hàng bánh hay còn gọi là 4 bánh ngang

Giày patin 4 bánh 2 hàng ngang chắc không còn xa lạ gì về các bạn thế hệ 8x và 9x. Đây là dòng giày trượt patin rất phổ biến tại Việt Nam những năm thập niên 80, 90. Khi vào các sân trượt nào bạn cũng dễ dàng thuê co mình một sản phẩm giày patin 4 bánh 2 hàng. Thời đó rất thình hành bởi phong trào chơi giày trượt patin 1 hàng bánh (4 bánh dọc) chư thịnh hành. Hiếm lắm bạn mới nhìn thấy một đôi giày trượt patin 1 hàng bánh tại Việt Nam, nếu có thì đó là hàng xách tay từ nước ngoài về.

Nhưng từ sau những năm cuối thập niên 90, phong trào trượt Patin bắt đầu xuống dốc, các sân trượt patin đóng cửa vì rất nhiều lý do từ việc nhiều loại hình giải trí khác hình thành dẫn đến việc các sân trượt patin dần vắng khách.

Đến năm 2006, phong trào Patin dần hình thành trở lại với sự xuất hiện giày trượt Patin 1 hàng bánh và tập luyện 1 cách chuyên nghiệp hơn với nhiều nội dung tập luyện khác nhau. Nhiều đội, nhóm & câu lạc bộ bắt đầu được thành lập trong năm 2007-2008. Địa điểm tập luyện có thể là công viên, sân trượt Patin hoặc nhà riêng.

Giày patin 2 hàng bánh ngày nay

Giày trượt patin 4 bánh dọc loại 1 hàng - 4 bánh ngang loại 2 hàng bánh - ảnh 3

Giày patin 2 hàng bánh ngày nay với nhiều cải tiến về chất lượng và kỹ thuật chơi

Ngày nay giày patin 2 hàng bánh không được nhiều người ưa chuộng nữa, tuy nhiên những mẫu giày patin 4 bánh 2 hàng vẫn còn có người thích sử dụng, bởi trải nghiệm của những hoài niệm đã cũ. Nhiều khi người ta muốn ôn lại những kỉ niệm đẹp thời cũ nên vẫn còn sử dụng mẫu giày trượt patin này.

Giày patin 2 hàng bánh bây giờ có nhiều cải tiến hơn, đã có hệ thống khóa cũng như chất liệu cấu thành nên sản phẩm tốt hơn. Những mẫu giày 4 bánh 2 hàng được thiết kế chính xác, hạn chế những điểm yếu từng có như những mẫu giày trượt trước đây.

II. Tìm hiểu về giày patin 4 bánh 1 hàng dọc

 

Giày trượt patin 4 bánh dọc loại 1 hàng - 4 bánh ngang loại 2 hàng bánh - ảnh 4

Hình ảnh giày trượt patin 4 bánh 1 hàng dọc

Như đã nói ở trên, phong trào patin từ năm 2006 trở lại với dòng giày patin 1 hàng bánh với cách tập luyện chuyên nghiệp và nhiều kỹ thuật đẹp mắt hơn có thể biểu diễn trên dòng giày này. Các sân trượt patin đồng loạt đầu tư và mở rộng kinh doanh với các mẫu giày trượt patin 4 bánh 1 hàng dọc để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Các thương hiệu giày trượt patin bắt đầu đầu tư thiết kế những sản phẩm giày trượt phục vụ nhu cầu chơi chuyên nghiệp của các Skater nổi tiếng trên thế giới. Các đơn vị kinh doanh tại Việt Nam bắt kịp xu hướng mới và đẩy mạnh kinh doanh bán các sản phẩm giày patin 1 hàng bánh để phục vụ nhu cầu tăng cao của thị trường. GOX là đơn vị tiêng phong trong việc phát triển phong trào patin tại Việt Nam, là đơn vị độc quyền phân phối các dòng sản phẩm giày trượt patin và phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Flying Eagle, Seba, Powerslide, Freestyle...Nếu ở Việt Nam, ngày nay bạn rất dễ dàng để có thể sở hữu cho mình một đôi giày trượt patin 4 bánh 1 hàng dọc tại rất nhiều điểm bán khác nhau trên toàn quốc.

Giày patin 4 bánh 1 hàng dọc ngày nay

Giày trượt patin 4 bánh dọc loại 1 hàng - 4 bánh ngang loại 2 hàng bánh - ảnh 5

Phong trào chơi giày patin 1 hàng bánh dọc nở rộ tại Việt Nam

Không phải nói nhiều về giày trượt patin 4 bánh 1 hàng dọc ngày nay. Bởi đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp các mẫu giày trượt patin 4 bánh dọc và người chơi sử dụng các sản phẩm của những mẫu giày trượt này. Từ đường phố, công viên, sân trượt...đều nhìn thấy người chơi giày patin 4 bánh dọc 1 hàng, ít khi nhìn thấy người chơi sử dụng giày trượt patin 2 hàng 4 bánh ngang nữa.

III. Mua giày patin 4 bánh 1 hàng và 2 hàng ở đâu?

Ở Việt Nam bạn dễ dàng mua các sản phẩm giày trượt patin 1 hàng bánh tại hệ thông GOX Store, để trải nghiệm với môn chơi đầy thú vị. Các đơn vị kinh doanh sân trượt patin nếu có nhu cầu mua số lượng giày patin 4 báng 2 hàng ngang hãy liên hệ tới GOX (GOX không cung cấp lẻ các mẫu sản phẩm giày 4 bánh ngang).

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM cấu tạo bánh xe patin thể loại trượt patin patin nghệ thuật patin mạo hiểm patin tốc độ patin thể dục patin đối kháng patin đổ dốc slalom slide speed hockey downhill figure aggressive street dancing skatecross fun race halfpipe speed slalom chọn giày patin cấu tạo giày trượt patin inline skating roller sports patin hướng dẫn trượt patin cơ bản dạy trượt patin TPHCM lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục có nên mua giày patin flying eagle mua giày patin flying eagle Flying Eagle Micro Dragon sân trượt patin tư vấn mở sân patin kinh doanh sân trượt patin giày patin hà nội seba HV giày patin seba HV dạy trượt patin dạy patin hà nội frame giày patin giày patin seba seba one bánh xe patin bánh xe giày trượt giá giày patin giày patin giá bao nhiêu giày patin cho sân trượt Sân trượt Patin bảo hộ patin bảo vệ trượt patin cách chọn giày patin chọn giày patin cách trượt patin Sửa giày patin lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục
Facebook Instagram Youtube Top