Giỏ hàng

Cách chọn Giày trượt Patin tốt cho người mới tập

Bạn đang muốn tham gia môn thể thao trượt patin, nhưng bạn không biết bắt đầu như thế nào. Cách chọn giày patin ra làm sao để phù hợp với bàn chân của mình, chọn giày trượt phù hợp với cá tính, giày trượt patin với giá thành và chi phí hợp lý nhất đối với bạn. Tất cả những băn khoăn hay thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể và giúp bạn chọn được một đôi giày patin ưng ý sau khi các bạn đọc qua bài viết này.


Cách chọn giày trượt patin tốt cho người mới tập

Cách chọn giày trượt patin cho người mới

Chọn giày patin phù hợp với size, kích thước bàn chân

Nhiều bạn không biết phải chọn giày trượt làm sao để phù hợp với bàn chân của mình. Bạn đang lo lắng bởi giày trượt patin không giống như những loại giày trượt thông thường mà chúng ta hay đi khác…

Về vấn đề này, các bạn nên chú ý như sau: Khi chọn giày trượt patin, vì giày trượt có lớp lọt bên trong khá dày để bảo vệ và tạo sự êm ái cho bàn chân. Khi mới thử giày trượt, bởi vì giày còn mới nên lớp lót này sẽ căng và bạn có thể cảm giác hơi kích một chút hoặc cảm thấy nén chân(chúng ta có cảm giác này bởi vì chúng ta đã quen đi giày bình thường, khi chuyển sang giày trượt nên có cảm giác thế)

Để khắc phục được điều này, các bạn nên chú ý khi thử giày như sau:

- Chiều dài bàn chân vừa khít với lớp lót bên trong, không có cảm giác bị chèn ép, hay bị co ngón chân -> đây là điều quan trọng nhất để chúng ta chọn được một đôi giày chuẩn với chân của mình.

- Về chiều ngang thì chúng ta có thể có cảm giác hơi kích, nhưng các bạn yên tâm về vấn đề này. Khi giày được sử dụng mấy hôm, lớp lót trong sẽ dãn dần ra phù hợp với bàn chân của người sử dụng. Cộng với việc chúng ta đã quen cảm giác khi xỏ chân vào giày trượt nên đôi giày được chọn sẽ là một đôi giày trượt phù hợp.

- Các bạn có thể gọi tới GOX Shop, gặp tư vấn viên của chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những băn khoăn, thắc mắc của bạn trong việc lựa chọn size giày trượt. Chỉ cần nắm được thông tin bạn đi giày thường size bao nhiêu, chiều dài bàn chân của bạn là chúng tôi có thể giúp cho bạn chọn được một đôi giày trượt patin phù hợp 99,99% với bạn.

Chọn giày trượt patin phù hợp với cá tính

Mỗi người một cá tính, thích một màu sắc và cấu tạo giày khác nhau. Nên việc chọn một đôi giày trượt phù hợp là điều chúng ta cũng rất cần được quan tâm. Hiện tại, GOX Shop có trên 500 mẫu giày trượt khác nhau, đầy đủ màu sắc, chi tiết cấu tạo cũng như về tính thẩm mỹ đều có cả. Phục vụ các bạn dù là người thích đơn giản, cổ điển, mạnh mẽ hay màu mè để thể hiện thêm cá tính của người chơi.

 

Chọn giày patin phù hợp với túi tiền

Rất nhiều mẫu giày trượt có bán tại GOX Shop, từ những mẫu giày patin giá rẻ, tới những sản phẩm giày trượt patin chuyên dụng, chuyên nghiệp đều có tại GOX SHOP. Với mức giá từ 750k đến hơn 15 triệu đều có cả. Bạn có thể lựa chọn một đôi giày trượt phù hợp với túi tiền của mình.

Cách chọn giày trượt patin tốt cho người mới tập - ảnh 2

Chọn giày trượt patin cho người lớn

Những mẫu giày trượt patin dành cho người lớn thường có sức chịu trọng tải đối với người từ 40kg trở lên. Thường thì những mẫu giày trượt này không chỉnh được size, có lớp vỏ ngoài rất dày, chắc chắn và thường có giá thành từ 1.100k trở lên.

** Lưu ý: Không nên mua những đôi giày trượt dành cho người từ 40kg trở lên nếu như không đủ 2 yếu tố trên

Chọn giày trượt patin phù hợp cho trẻ em

Như đã chia sẻ rất rõ ràng trong bài viết ” giày trượt patin cho trẻ em và những điều phụ huynh cần chú ý ” chúng tôi có để cập đến những vấn đề chính như sau:

Nên chọn những đôi giày trượt patin trẻ em có thể chỉnh được size theo kích thước bàn chân trẻ, có gôm hãm (phanh), có bánh xe bằng cao su…và nên mua kèm theo bộ bao hộ bao gồm tay, chân và đầu cho bé tham gia được an toàn.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM cấu tạo bánh xe patin thể loại trượt patin patin nghệ thuật patin mạo hiểm patin tốc độ patin thể dục patin đối kháng patin đổ dốc slalom slide speed hockey downhill figure aggressive street dancing skatecross fun race halfpipe speed slalom chọn giày patin cấu tạo giày trượt patin inline skating roller sports patin hướng dẫn trượt patin cơ bản dạy trượt patin TPHCM lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục có nên mua giày patin flying eagle mua giày patin flying eagle Flying Eagle Micro Dragon sân trượt patin tư vấn mở sân patin kinh doanh sân trượt patin giày patin hà nội seba HV giày patin seba HV dạy trượt patin dạy patin hà nội frame giày patin giày patin seba seba one bánh xe patin bánh xe giày trượt giá giày patin giày patin giá bao nhiêu giày patin cho sân trượt Sân trượt Patin bảo hộ patin bảo vệ trượt patin cách chọn giày patin chọn giày patin cách trượt patin Sửa giày patin lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục
Facebook Instagram Youtube Top