Giỏ hàng

Roller Sports được đưa vào giảng dạy tại trường ĐH Thể Dục Thể Thao

Vào đầu tháng 5 vừa qua, tại hội trường khoa thể thao giải trí, chuyên sâu thuộc trường ĐH Thể Dục Thể Thao TP.HCM đã diễn ra buổi thi lý thuyết và thực hành giảng dạy bộ môn Roller Sports. Với hội đồng chấm thi là các giảng viên Roller Sports đến từ CLB iSkateVN, ông Lê Quân làm trưởng đoàn.

Khoa thể thao giải trí, thể thao giải trí chuyên sâu. khoá 34 & 35 với niềm vui mới: Roller Sports

Đây là lần đầu tiên Roller Sports chính thức được đưa vào trương trình giảng dạy tại trường ĐH TDTT TP.HCM. Một bộ môn thể thao lành mạnh và rất có lợi cho sức khỏe được các nước phát triển ưa chuộng cũng như tập luyện thi đấu chính quy.

Các bạn sinh viên cực kỳ hào hứng với bộ môn Roller Sports được giảng dạy

Với những bước tiến mà Roller Sports đạt được tại cộng đồng thể thao trong nước qua những giải đấu chuyên nghiệp với sự tham gia của các VĐV quốc tế. Roller Sports đã dần thay đổi quan điểm và thực sự đưa bộ môn đến gần với cộng đồng hơn, cũng như đem những lợi ích sức khỏe của bộ môn đến với mọi người đặc biệt là giới trẻ năng động.

“Đây thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà chúng tôi, những con người với lòng đam mê thể thao chân chính hướng đến. Và đây cũng là một sự đóng góp thiết thực cho nền thể thao nước nhà.” Ông Lê Quân, Giảng viên bộ môn Roller Sports kiêm chủ nhiệm CLB iSkateVN.

Giảng viên Lê Quân cũng rất nhiệt tình hướng dẫn các sinh viên của khoa

Để hỗ trợ các bạn sinh viên có thể nắm vững được những kiến thức chuyên sâu của bộ môn, Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân cũng tham gia hỗ trợ giày trượt patin và các thiết bị bảo hộ đúng với phương châm “Học đi đôi với Hành”. Nội dung giảng dạy truyền đạt cho các học viên về sơ lược bộ môn, kiến thức về các kĩ thuật cơ bản, phương pháp huấn luyện, phương pháp tổ chức giải và chấm thi.

Các bạn sinh viên rất hăng say thực hành. Bạn nữ cũng không kém cạnh gì các bạn nam đâu nhé

Hy vọng với những nền tảng kiến thức đầu tiên về bộ môn Roller Sports, rất mong các bạn sẽ cùng nhau vươn xa hơn nữa nhé !

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM patin mạo hiểm patin đối kháng slide fun race slalom street patin nghệ thuật speed dancing figure skatecross downhill dạy trượt patin roller sports hướng dẫn trượt patin cơ bản hockey speed slalom cấu tạo giày trượt patin inline skating thể loại trượt patin patin thể dục patin cấu tạo patin đổ dốc halfpipe chọn giày patin bánh xe patin patin tốc độ aggressive TPHCM thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em Flying Eagle frame giày patin Dragon bảo hộ patin giày patin cho sân trượt chọn giày patin seba HV có nên mua giày patin flying eagle Micro giày patin hà nội dạy patin hà nội sân trượt patin kinh doanh sân trượt patin giày patin seba HV bánh xe giày trượt giày patin seba giày patin giá bao nhiêu tư vấn mở sân patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin Sân trượt Patin cách chọn giày patin seba one giá giày patin bảo vệ trượt patin Sửa giày patin dạy trượt patin cách trượt patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em
Facebook Instagram Youtube Top