Giỏ hàng

Roller Sports được đưa vào giảng dạy tại trường ĐH Thể Dục Thể Thao

Vào đầu tháng 5 vừa qua, tại hội trường khoa thể thao giải trí, chuyên sâu thuộc trường ĐH Thể Dục Thể Thao TP.HCM đã diễn ra buổi thi lý thuyết và thực hành giảng dạy bộ môn Roller Sports. Với hội đồng chấm thi là các giảng viên Roller Sports đến từ CLB iSkateVN, ông Lê Quân làm trưởng đoàn.

Khoa thể thao giải trí, thể thao giải trí chuyên sâu. khoá 34 & 35 với niềm vui mới: Roller Sports

Đây là lần đầu tiên Roller Sports chính thức được đưa vào trương trình giảng dạy tại trường ĐH TDTT TP.HCM. Một bộ môn thể thao lành mạnh và rất có lợi cho sức khỏe được các nước phát triển ưa chuộng cũng như tập luyện thi đấu chính quy.

Các bạn sinh viên cực kỳ hào hứng với bộ môn Roller Sports được giảng dạy

Với những bước tiến mà Roller Sports đạt được tại cộng đồng thể thao trong nước qua những giải đấu chuyên nghiệp với sự tham gia của các VĐV quốc tế. Roller Sports đã dần thay đổi quan điểm và thực sự đưa bộ môn đến gần với cộng đồng hơn, cũng như đem những lợi ích sức khỏe của bộ môn đến với mọi người đặc biệt là giới trẻ năng động.

“Đây thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà chúng tôi, những con người với lòng đam mê thể thao chân chính hướng đến. Và đây cũng là một sự đóng góp thiết thực cho nền thể thao nước nhà.” Ông Lê Quân, Giảng viên bộ môn Roller Sports kiêm chủ nhiệm CLB iSkateVN.

Giảng viên Lê Quân cũng rất nhiệt tình hướng dẫn các sinh viên của khoa

Để hỗ trợ các bạn sinh viên có thể nắm vững được những kiến thức chuyên sâu của bộ môn, Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân cũng tham gia hỗ trợ giày trượt patin và các thiết bị bảo hộ đúng với phương châm “Học đi đôi với Hành”. Nội dung giảng dạy truyền đạt cho các học viên về sơ lược bộ môn, kiến thức về các kĩ thuật cơ bản, phương pháp huấn luyện, phương pháp tổ chức giải và chấm thi.

Các bạn sinh viên rất hăng say thực hành. Bạn nữ cũng không kém cạnh gì các bạn nam đâu nhé

Hy vọng với những nền tảng kiến thức đầu tiên về bộ môn Roller Sports, rất mong các bạn sẽ cùng nhau vươn xa hơn nữa nhé !

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM cấu tạo bánh xe patin thể loại trượt patin patin nghệ thuật patin mạo hiểm patin tốc độ patin thể dục patin đối kháng patin đổ dốc slalom slide speed hockey downhill figure aggressive street dancing skatecross fun race halfpipe speed slalom chọn giày patin cấu tạo giày trượt patin inline skating roller sports patin hướng dẫn trượt patin cơ bản dạy trượt patin TPHCM lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục có nên mua giày patin flying eagle mua giày patin flying eagle Flying Eagle Micro Dragon sân trượt patin tư vấn mở sân patin kinh doanh sân trượt patin giày patin hà nội seba HV giày patin seba HV dạy trượt patin dạy patin hà nội frame giày patin giày patin seba seba one bánh xe patin bánh xe giày trượt giá giày patin giày patin giá bao nhiêu giày patin cho sân trượt Sân trượt Patin bảo hộ patin bảo vệ trượt patin cách chọn giày patin chọn giày patin cách trượt patin Sửa giày patin lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục
Facebook Instagram Youtube Top