Giỏ hàng

Ra mắt sản phẩm giày trượt patin trẻ em Flying Eagle S5, S6

Hãng Flying eagle vừa qua đã cho ra mắt sản phẩm giày trượt patin Flying eagle S5, S6 sau phiên bản S1, S2, S3
Trong năm 2013 đến năm 2014 là năm chuyển biến khá rõ rệt và có sự thay đổi khá lớn của hãng Flying eagle. Bằng cách cho ra mắt một loạt sản phẩm giày patin mới với rất nhiều tính năng nổi trội.
Sự ra mắt và thay thế dòng giày patin chuyên nghiệp X bằng dòng F xem tại: Những mẫu giày patin gây “bão” của hãng Flying eagle

Không dừng lại ở đó, dòng giày patin trẻ em cũng không ngừng được hãng cải tiến và nâng cấp.

Ra mắt dòng giày trượt patin trẻ em Flying eagle S5, S6

Ban đầu, hãng Flying eagle cho ra các dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho trẻ em là S1, S2, S3 với kiểu dáng, logo và chức năng được cải tiến liên tục. Từ không + lên đời + của dòng giày trượt patin dành cho trẻ em, với rất nhiều tính năng cũng như hỗ trợ rất nhiều cho bàn chân nhạy cảm của các bé.

Rất nhanh sau đó, hãng đã cho ra thêm dòng Flying eagle S5 và Flying eagle S6 vào tháng 03/2014.

Được đánh giá là dòng sản phẩm chuyên dụng, cũng như nổi bật về chất lượng, đôi Flying eagle S5 và S6 là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý cho các bé để có được một đôi giày trượt patin tốt.

Thông số kỹ thuật và chức năng của giày patin trẻ em Flying eagle S5, S6

Size: S(28~32), M(33~37), L(38~42)

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn bao gồm: Giày trượt (1 đôi), Tool lục giác khóa ốc, Dây giày, Sách hướng dẫn sử dụng.

Cấu tạo (1 chiếc): 

- Shell (Boot nhựa): Nhựa tổng hợp được làm từ Plastic cho độ bền cao, chống va đập. Thân giày cho khả năng chịu được trọng lượng trên 50kg, bảo vệ và giúp tránh khả năng lật mắt cá chân khi sử dụng.

- Liner (Boot vải): Vải sợi tổng hợp Polyester dày và êm. Cùng với lớp lưới thông thoáng, ôm theo vòng bàn chân mang đến cho người dùng cảm nhận sự thoải mái. Thiết kế Easy Entry giúp mang giày dễ dàng hơn. Lớp vải thun có thể co giãn theo chiểu dài chân giúp trẻ thoải mái khi trượt.

Chốt khóa Size giày, dễ dàng tăng hoặc giảm Size giày theo chân phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ.

- Frame (Càng): Hợp kim nhôm đúc sơn hoa văn nhám. Chịu lực tốt với trọng lượng nhẹ. Thiết kế cá tính

- Bearing (Vòng bi): ABEC 7 Standard giá thành thấp nhưng vẫn giữ được chất lượng tốc độ tốt và ma sát thấp.

Hình ảnh mẫu giày patin trẻ em Flying eagle S5, S6

Giày trượt patin Flying eagle S5

Giày trượt patin Flying eagle S5 với 3 màu nổi bật

Giày trượt patin Flying eagle S6

Giày trượt patin Flying eagle S6 với 2 màu

Có điểm khác nhau mà chúng ta dễ dàng nhìn thấy bên ngoài ở đôi giày patin Flying eagle S5, S6 là ở chỗ khóa dưới 45o và cổ giày.

Khóa duới của Flying eagle S5 là khóa dán trong khi đó của S6 là khóa chốt tự động.

Cổ giày  Flying eagle S5 là màu trắng đục còn  Flying eagle S6 là trắng trong suốt.

Đánh giá chung về giày  Flying eagle S5 và  Flying eagle S6

Đây là dòng giày với chất lượng tốt và chức năng tốt, sản phẩm được hãng thiết kế và sản xuất rất tỉ mỉ cho bàn chân nhạy cảm của các bé.

Mua giày trượt patin chính hãng, chất lượng tốt cho trẻ em tại GOX Shop. Shop thường xuyên có các chương trình khuyến mại cũng như chế độ bảo hành dài hạn và được tư vấn đầy đủ những thông tin cần thiết khi cho các bé tham gia vào bộ môn thể thao này.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM patin mạo hiểm patin đối kháng slide fun race slalom street patin nghệ thuật speed dancing figure skatecross downhill dạy trượt patin roller sports hướng dẫn trượt patin cơ bản hockey speed slalom cấu tạo giày trượt patin inline skating thể loại trượt patin patin thể dục patin cấu tạo patin đổ dốc halfpipe chọn giày patin bánh xe patin patin tốc độ aggressive TPHCM bánh xe patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle thương hiệu giày patin Thụy Sĩ chọn giày patin giày patin lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle giày patin micro patin thể dục giày patin trẻ em Flying Eagle frame giày patin Dragon bảo hộ patin giày patin cho sân trượt chọn giày patin seba HV có nên mua giày patin flying eagle Micro giày patin hà nội dạy patin hà nội sân trượt patin kinh doanh sân trượt patin giày patin seba HV bánh xe giày trượt giày patin seba giày patin giá bao nhiêu tư vấn mở sân patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin Sân trượt Patin cách chọn giày patin seba one giá giày patin bảo vệ trượt patin Sửa giày patin dạy trượt patin cách trượt patin bánh xe patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle thương hiệu giày patin Thụy Sĩ chọn giày patin giày patin lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle giày patin micro patin thể dục giày patin trẻ em
Facebook Instagram Youtube Top