Giỏ hàng

Phong trào Trượt Patin tại Công Viên Hòa Bình - Hà Nội

Giới thiệu sơ qua về Công viên Hòa Bình

Công viên Hòa Bình (Peace Park) là một công viên được xây dựng nhằm kỉ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội.  Được xem là một trong những biểu tượng của Thủ đô được xây dựng trên diện tích 20ha. 

Năm 2000, kỷ niệm 990 năm Thăng Long – Hà Nội, Thủ đô Hà Nội vinh dự được UNESCO – Tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa của Liên Hợp Quốc trao tặng danh hiệu “Thành phố vì Hòa bình”. Để tạo dựng một biểu tượng của Thủ đô, thành phố đã quyết định xây dựng công viên mang tên Hòa Bình rộng trên 20ha, tại xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Công viên Hòa Bình

Công viên Hòa Bình là một khu công viên văn hóa, tượng đài hoàn chỉnh. đồng bộ về cảnh quan môi trường và hạ tầng. Tôn vinh biểu tượng hòa bình, là nét đặc trưng của thành phố Hà Nội. Tạo thành một điểm vui chơi giải trí và tham quan lành mạnh, phục vụ đời sống văn hóa và tinh thần cho nhân dân, đón chào khách quốc tế và trong nước đến thăm. Góp phần làm cho Thủ đô ngày càng xanh, sạch đẹp.

Phong trào trượt patin ở nơi đây

Nhắc tới những hoạt động thể dục thể thao ở nơi đây, thì nổi bật nhất là loại hình thể thao đường phố trượt patin. Không ở công viên nào có được phong trào và người chơi patin nhiều như ở công viên Hòa Bình.

Với khuôn viên đẹp, rộng và mát mẻ thì đây là điểm lý tưởng để các Skater vi vu trên đôi giày patin của mình.

Hình ảnh các bạn trẻ trượt patin rất dễ bắt gặp tại nơi đây

Vào mỗi buổi chiều và tối tất cả các ngày trong tuần, khi đi dạo tại công viên Hòa Bình thì bạn sẽ cảm nhận được không khí trượt patin ở nơi đây.

Tập luyện và thể hiện những kỹ thuật patin điêu luyện

 

Đây là điểm tập hợp lý tưởng để cùng nhau thể hiện, trao đổi niềm đam mê patin của các tín đồ trượt patin


Nơi các bạn trẻ thể hiện được hết những cá tính riêng của mình

Công viên hòa bình là nơi giao lưu, kết hợp đội nhóm của các bạn trượt patin

Hiện nay, có khá nhiều các đội nhóm trượt patin được thành lập tại đây. Ở mỗi nhóm lại có một phong cách riêng, “truyền thống” riêng.

Các nhóm trượt patin đang hoạt động tại công viên Hòa Bình: HB SKATE CLUB, JUST PASSION, DG, LAZY GHOST và nhiều nhóm lẻ khác

Rất đông, rất hào hứng vào mỗi buổi chiều tới khi các bạn trượt tập trung đầy đủ tại đây

Bạn có biết lợi ích của môn thể thao trượt patin.

Trượt patin cũng như bao môn thể thao khác, đều mang lại cho chúng ta sức khỏe và sự dẻo dai. Nhưng điểm khác biệt là khi trượt patin sẽ giúp cơ thể bạn cân bằng, điều hòa làm cho bạn không cảm thấy nhanh mệt như những môn khác. Khi trượt patin, cơ thể của bạn sẽ có những cử động mềm mại và rất tự nhiên. Ví dụ như các cơ khép ( bên trong đùi ) và cơ mông có thể được luyện tập nhẹ nhàng đều đặn trong khi trượt. Nó sẽ giúp bạn khơi lên nguồn cảm hứng mạnh mẽ, giúp bạn tăng cường trao đổi cân bằng hóa học trong cơ thể, bạn sẽ cảm thấy thật sự hưng phấn và thoải mái. Giúp cho bạn khỏe mạnh hơn về thể chất, cân bằng vóc dáng và giảm bớt nguy cơ về các bệnh tim mạch…
 Các giải thi đấu patin thường xuyên được tổ chức ở nơi đây. Là nơi cho các bạn giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tập luyện.

Bạn không khó gì để có được một đôi giày patin cho mình trượt khi đang đi dạo, bởi ở đây cũng có dịch vụ cho thuê giày patin

Vào mỗi buổi chiều các ngày trong tuần, tại sân quảng trường tượng đài công viên Hòa Bình. Dịch vụ cho thuê giày patin được mở ra nhằm mục đích phát triển phong trào ở nơi đây và phục vụ các bạn vui chơi. Đây là dịch vụ được các bạn trẻ rất hưởng ứng. Đi dạo cùng đội nhóm, bạn bè, khi thuê giày patin các bạn cùng nhau tập luyện. cùng cười đùa vui vẻ ngay cả những lúc ngã. Các bạn sẽ có những ỷ niệm đẹp tại nơi đây.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM patin mạo hiểm patin đối kháng slide fun race slalom street patin nghệ thuật speed dancing figure skatecross downhill dạy trượt patin roller sports hướng dẫn trượt patin cơ bản hockey speed slalom cấu tạo giày trượt patin inline skating thể loại trượt patin patin thể dục patin cấu tạo patin đổ dốc halfpipe chọn giày patin bánh xe patin patin tốc độ aggressive TPHCM bánh xe patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle thương hiệu giày patin Thụy Sĩ chọn giày patin giày patin lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle giày patin micro patin thể dục giày patin trẻ em dạy trượt patin cách trượt patin sân trượt patin có nên mua giày patin flying eagle kinh doanh sân trượt patin Micro giày patin seba HV giày patin hà nội dạy patin hà nội Sửa giày patin bánh xe giày trượt tư vấn mở sân patin Flying Eagle seba HV frame giày patin bảo hộ patin giày patin giá bao nhiêu seba one giá giày patin giày patin seba bảo vệ trượt patin Dragon giày patin cho sân trượt chọn giày patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin Sân trượt Patin cách chọn giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em
Facebook Instagram Youtube Top