Giỏ hàng

Giày Seba iGor Custom CIM lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Hỗ trợ đặt giày tự tay thiết kế theo ý muốn và hỗ trợ tập luyện là chương trình diễn ra thường xuyên của GOX cho các VĐV có thành tích tốt trong tập luyện và thi đấu. Giày trượt mà GOX thường hỗ trợ đó là những đôi giày trượt đẳng cấp của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Lần này GOX chọn đôi Seba igor Custom CIM của hãng Giày patin SEBA

Người được hỗ trợ lần này là một VĐV thuộc đội tuyển Rollersports Vietnam. Bạn ấy là một trong những VĐV được đi thi đấu ở các giải đấu quốc tế diễn ra hằng năm. Nội dung bạn ấy đang theo đuổi để tập luyện là Slide.

Hình ảnh đang thi đấu của VĐV được tài trợ giày patin Seba Igor CIM đầu tiên tại VN

Cùng xem đôi giày patin Seba đẳng cấp mà GOX hỗ trợ lần này nhé

Sau bao ngày chờ đợi đã nhận được đôi giày patin Seba iGor Custom CIM. Đây là đôi giày trượt do chính bạn Tín thiết kế trên nền tảng mẫu giày có sẵn của hãng, và được thêu tên trên sản phẩm. Nhìn thấy bạn vui mừng và xúc động đến phát khóc, Chúng tôi cũng cảm thấy vui mừng cùng bạn!


Hình ảnh thiết kế bên phải giày Seba igor Custom CIM với logo GOX và tên chủ sở hữu


Hình ảnh thiết kế bên trái giày Seba igor Custom CIM với logo iskate và tên CLB


Hình ảnh tổng thể giày Seba igor custom CIM


Một hình ảnh Tín tham gia các giải đấu ở nước ngoài

Hy vọng bạn sẽ cố gắng luyện tập thật tốt và đem lại nhiều thành tích cho đội tuyển Rollersports Vietnam nhé!

Thông tin thêm về mẫu giày trượt patin Seba igor

Seba igor là mẫu giày trượt nằm trong phân khúc cao cấp nhất của hãng SEBA. Đây là mẫu giày được các Skater không chỉ ở Việt Nam mà ở trên thế giới rất yêu thích. Bởi thiết kế rất linh hoạt, chắc chắn hỗ trợ VĐV tối đa trong quá trình thực hiện các skill.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM patin đối kháng patin mạo hiểm slide fun race roller sports hướng dẫn trượt patin cơ bản thể loại trượt patin patin thể dục slalom patin street figure skatecross bánh xe patin patin nghệ thuật downhill patin tốc độ dạy trượt patin aggressive speed dancing hockey speed slalom cấu tạo giày trượt patin inline skating cấu tạo patin đổ dốc halfpipe chọn giày patin TPHCM thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em dạy trượt patin cách trượt patin sân trượt patin có nên mua giày patin flying eagle kinh doanh sân trượt patin Micro giày patin seba HV giày patin hà nội dạy patin hà nội Sửa giày patin bánh xe giày trượt tư vấn mở sân patin Flying Eagle seba HV frame giày patin bảo hộ patin giày patin giá bao nhiêu seba one giá giày patin giày patin seba bảo vệ trượt patin Dragon giày patin cho sân trượt chọn giày patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin Sân trượt Patin cách chọn giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em
Facebook Instagram Youtube Top