Giỏ hàng

Giày Seba iGor Custom CIM lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Hỗ trợ đặt giày tự tay thiết kế theo ý muốn và hỗ trợ tập luyện là chương trình diễn ra thường xuyên của GOX cho các VĐV có thành tích tốt trong tập luyện và thi đấu. Giày trượt mà GOX thường hỗ trợ đó là những đôi giày trượt đẳng cấp của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Lần này GOX chọn đôi Seba igor Custom CIM của hãng Giày patin SEBA

Người được hỗ trợ lần này là một VĐV thuộc đội tuyển Rollersports Vietnam. Bạn ấy là một trong những VĐV được đi thi đấu ở các giải đấu quốc tế diễn ra hằng năm. Nội dung bạn ấy đang theo đuổi để tập luyện là Slide.

Hình ảnh đang thi đấu của VĐV được tài trợ giày patin Seba Igor CIM đầu tiên tại VN

Cùng xem đôi giày patin Seba đẳng cấp mà GOX hỗ trợ lần này nhé

Sau bao ngày chờ đợi đã nhận được đôi giày patin Seba iGor Custom CIM. Đây là đôi giày trượt do chính bạn Tín thiết kế trên nền tảng mẫu giày có sẵn của hãng, và được thêu tên trên sản phẩm. Nhìn thấy bạn vui mừng và xúc động đến phát khóc, Chúng tôi cũng cảm thấy vui mừng cùng bạn!


Hình ảnh thiết kế bên phải giày Seba igor Custom CIM với logo GOX và tên chủ sở hữu


Hình ảnh thiết kế bên trái giày Seba igor Custom CIM với logo iskate và tên CLB


Hình ảnh tổng thể giày Seba igor custom CIM


Một hình ảnh Tín tham gia các giải đấu ở nước ngoài

Hy vọng bạn sẽ cố gắng luyện tập thật tốt và đem lại nhiều thành tích cho đội tuyển Rollersports Vietnam nhé!

Thông tin thêm về mẫu giày trượt patin Seba igor

Seba igor là mẫu giày trượt nằm trong phân khúc cao cấp nhất của hãng SEBA. Đây là mẫu giày được các Skater không chỉ ở Việt Nam mà ở trên thế giới rất yêu thích. Bởi thiết kế rất linh hoạt, chắc chắn hỗ trợ VĐV tối đa trong quá trình thực hiện các skill.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM cấu tạo bánh xe patin thể loại trượt patin patin nghệ thuật patin mạo hiểm patin tốc độ patin thể dục patin đối kháng patin đổ dốc slalom slide speed hockey downhill figure aggressive street dancing skatecross fun race halfpipe speed slalom chọn giày patin cấu tạo giày trượt patin inline skating roller sports patin hướng dẫn trượt patin cơ bản dạy trượt patin TPHCM lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục có nên mua giày patin flying eagle mua giày patin flying eagle Flying Eagle Micro Dragon sân trượt patin tư vấn mở sân patin kinh doanh sân trượt patin giày patin hà nội seba HV giày patin seba HV dạy trượt patin dạy patin hà nội frame giày patin giày patin seba seba one bánh xe patin bánh xe giày trượt giá giày patin giày patin giá bao nhiêu giày patin cho sân trượt Sân trượt Patin bảo hộ patin bảo vệ trượt patin cách chọn giày patin chọn giày patin cách trượt patin Sửa giày patin lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục
Facebook Instagram Youtube Top