Giỏ hàng

Dạy trượt Patin miễn phí cho người mới bắt đầu

Dạy trượt patin GOX Academy - miễn phí 1 buổi cho người mới tập chơi bộ môn patin

 Các bạn trẻ đang rất hào hứng với môn thể thao trượt patin

Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ đang tham gia với môn thể thao đường phố trượt patin. Bên cạnh đó còn rất nhiều bạn muốn trượt patin nhưng ngại hoặc sợ ngã vì không có người dạy,người hướng dẫn. Hiểu được vấn đề đó, nên chúng tôi gắn cho mình sứ mệnh rằng. Phục vụ và phát triển phong trào patin tại miền bắc nói riêng và khắp cả nước nói chung là sứ mệnh của chúng tôi.

Dạy trượt patin từ cơ bản tới nâng cao. 

Mới đầu, khi làm gì hay tham gia vào cái gì đấy mới thì chúng ta cũng phải học và hiểu cái cơ bản trước. Sau đó mới đi vào chuyên sâu được.

Trong quá trình dạy chúng tôi sẽ dạy những bước cơ bản trước như: làm quen với giày và giữ thăng bằng ( rất quan trọng), học cách ngã tránh những chấn thương không đáng có, học di chuyển cơ bản… Khi biết bạn đã đi chắc rồi và tự tin hơn, chúng tôi bắt đầu chỉ cho các bạn những kỹ thuật cấp trung rồi dần dần lên cấp cao hơn.

Những skil (kỹ thuật) trượt patin đẳng cấp

Cứ như thế, như thế dần dần bạn sẽ làm quen được và nếu có khả năng bạn sẽ trở thành 1 Slider hay Slalomer Pro.

Đội ngũ huấn luyện viên và người hướng dẫn trượt patin

Là những người có ít nhất hai năm kinh nghiệm trượt patin. Đã từng tham gia rất nhiều các giải đấu lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Đã có những công nhận nhất định sau những giải đấu.

Chỉ bảo nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể và chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn được tham gia vào những buổi off rất vui rất thú vị. Được giao lưu và gặp gỡ rất nhiêu bạn bè khác -> tăng thêm những mối quan hệ rộng hơn trong xã hội.

Sân để tập luyện và dạy trượt patin

Hiện nay, các CLB và mà tất cả chúng tôi đều chung tay phát triển đều tham gia tập luyện trên khắp địa bàn Hà Nội. Như vậy, sẽ rất thuận lợi cho việc tập luyện môn trượt patin mà các bạn trên khắp địa bàn Hà Nội muốn tiếp cận.


Tham gia vào phong trào và cùng GOX Academy phát triển phong trào patin tại Việt Nam. Bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí thật năng động và trẻ trung cùng các câu lạc bộ.

Đối tượng

Tất cả các đối tượng muốn tham gia vào bộ môn trượt patin

Điều kiện được dạy trượt patin miễn phí

- Là những người mua giày trượt patin tại GOX Shop. Sẽ được dạy trượt patin 1 buổi miễn phí

Quyền lợi nhận được

- Được các vận động viên hàng đầu trực tiếp hướng dẫn

- Tham gia trở thành thành viên với hệ thống các câu lạc bộ

- Được hưởng nhiều chế độ giảm giá, ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ GOX STORE

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM patin đối kháng patin mạo hiểm slide fun race roller sports hướng dẫn trượt patin cơ bản thể loại trượt patin patin thể dục slalom patin street figure skatecross bánh xe patin patin nghệ thuật downhill patin tốc độ dạy trượt patin aggressive speed dancing hockey speed slalom cấu tạo giày trượt patin inline skating cấu tạo patin đổ dốc halfpipe chọn giày patin TPHCM bánh xe patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle thương hiệu giày patin Thụy Sĩ chọn giày patin giày patin lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle giày patin micro patin thể dục giày patin trẻ em dạy trượt patin cách trượt patin sân trượt patin có nên mua giày patin flying eagle kinh doanh sân trượt patin Micro giày patin seba HV giày patin hà nội dạy patin hà nội Sửa giày patin bánh xe giày trượt tư vấn mở sân patin Flying Eagle seba HV frame giày patin bảo hộ patin giày patin giá bao nhiêu seba one giá giày patin giày patin seba bảo vệ trượt patin Dragon giày patin cho sân trượt chọn giày patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin Sân trượt Patin cách chọn giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ lịch sử phát triển patin mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin micro chọn giày patin patin thể dục giày patin roller sports có nên mua giày patin flying eagle giày patin trẻ em
Facebook Instagram Youtube Top