Giỏ hàng

Chọn mua giày patin giá rẻ cho từng nhu cầu chơi khác nhau

Bạn đang băn khoăn không biết bí quyết gì giúp bạn có thể lựa chọn mua giày patin giá rẻ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng tốt nhất. Chính vì thấu hiểu những nỗi băn khoăn này, GOX Store hân hạnh đem đến bài viết hữu ích về phương pháp chọn giày patin giá rẻ và hy vọng quý khách sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

Chọn mua giày patin giá rẻ cho từng nhu cầu chơi khác nhau

1.     Chọn giày patin giá rẻ để phục vụ như cầu giải trí:

Với nhu cầu trượt giải trí đơn thuần, thì bạn có thể lựa chọn các mẫu giày patin giá rẻ có thân nhựa đúc nguyên khối. Đây là chất liệu giúp giảm trọng lượng giày, và có mức giá không quá cao.

2.     Chọn giày patin giá rẻ để tập Fitness:

Nếu bạn đang có nhu cầu rèn luyện sức khỏe, giảm cân, hay giữ vóc dáng, thì vẫn có thể chọn giày patin thân nhựa đúc chắc chắn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng bánh xe lớn (80-84mm), nhờ vậy bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu về tốc độ và tạo cảm giác mượt mà khi trượt.

3.     Bí quyết chọn giày patin giá rẻ di chuyển trên phố, đi dạo (Urban Skating):

Theo bạn Nguyễn Ngọc Hồ (Huyện Chơn Thành, Bình Phước) chia sẻ: “ Với nhu cầu thay thế các phương tiện như xe đạp, xe máy, thì lựa chọn giày patin thân nhựa không nguyên khối, hoặc cấu tạo bằng thân carbon sẽ có thể đáp ứng được rất tốt nhu cầu khi sử dụng giày lâu dài của bạn. Đồng thời, bạn nên lưu ý là chọn loại giày patin có đế chống sóc, sẽ rất tiện lợi di chuyển trên phố. Bạn nên chọn loại bánh xe từ 82mm trở lên. Mình có đến Gox store và lựa chọn đôi Flying Eagle Drift Junior. Giày patin này với thiết kế đặc biệt với thân giày làm từ carbon cứng cáp với trọng lượngsiêu nhẹ, trọng tâm và thăng bằng của người trượt luôn được giữ vững vàng. Qua quá trình 6 tháng trải nghiệm thì mình thấy trượt linh hoạt hơn, đồng thời dễ dàng kiểm soát được tốt cơ thể khi luyện tập. Đặc biệt là đôi giày này tuy không phải là mẫu giày patin giá rẻ nhưng thực tế giá thành tại đây lại cực hợp lý”.

4.     Muốn chọn giày patin biểu diễn, cần chú ý gì?

Với nhu cầu này, các bạn sẽ tập luyện chuyên sâu hơn ở các thể loại trượt khác nhau, như Slalom, Blading, Slide, Aggressive, Free Skating (Street), Figure. Để đảm bảo đáp ứng được các thể loại này, bạn bắt buộc phải mua những loại giày patin giá rẻ chuyên nghiệp cho mỗi loại trượt.

Bạn Ngọc Hân (Hà Nội) chia sẻ: “Bạn nên lựa chọn thân giày bằng nhựa tổng hợp không nguyên khối, có thể dễ dàng tháo rời, hoặc bằng carbon. Boot giày ôm sát theo bàn chân, tạo sự linh hoạt. Nên lưu ý chọn loại có đế chống sóc và giảm chấn động mạnh trong quá trình luyện tập. Các bạn sẽ cần bánh xe nhỏ hơn 80mm giúp giữ thăng bằng dễ hơn đấy nhé”.

5. Chọn giày tập thể loại Speed

Speed là thể dòng luyện tập chuyên nghiệp, hướng mục tiêu về rèn luyện tốc độ và sức bền. Nên bạn cần lựa chọn giày patin speed chuyên dụng, có cổ phải chăng để linh hoạt hơn cho các tư thế chân, và nên sử dụng bánh xe lớn.

Trên đây là một số lưu ý mà Gox muốn chia sẻ ngay với các bạn khi lựa chọn giày patin giá rẻ. Cùng tham khảo ngay nhé.

Danh mục tin tức

Từ khóa

TPHCM cấu tạo bánh xe patin thể loại trượt patin patin nghệ thuật patin mạo hiểm patin tốc độ patin thể dục patin đối kháng patin đổ dốc slalom slide speed hockey downhill figure aggressive street dancing skatecross fun race halfpipe speed slalom chọn giày patin cấu tạo giày trượt patin inline skating roller sports patin hướng dẫn trượt patin cơ bản dạy trượt patin TPHCM lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục có nên mua giày patin flying eagle mua giày patin flying eagle Flying Eagle Micro Dragon sân trượt patin tư vấn mở sân patin kinh doanh sân trượt patin giày patin hà nội seba HV giày patin seba HV dạy trượt patin dạy patin hà nội frame giày patin giày patin seba seba one bánh xe patin bánh xe giày trượt giá giày patin giày patin giá bao nhiêu giày patin cho sân trượt Sân trượt Patin bảo hộ patin bảo vệ trượt patin cách chọn giày patin chọn giày patin cách trượt patin Sửa giày patin lịch sử phát triển patin roller sports chọn giày patin mua giày patin flying eagle giày patin micro giày patin trẻ em có nên mua giày patin flying eagle bánh xe patin giày patin thương hiệu giày patin Thụy Sĩ patin thể dục
Facebook Instagram Youtube Top