Tư vấn

Bán giày patin và dạy trượt tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phong trào patin tại Hà Nội

Như chúng ta biết thì hiện nay ở Hà Nội phog trào trượt patin ngày càng thu hút các bạn trẻ cũng như các em nhỏ tham gia. Điển hình như khi chúng ta đi ở các khu vực như Công Viên Cầu giấy, Công viên Thống Nhất, Tượng đài Lý Thái Tổ và rất nhiều nơi khác trên địa bạn Hà Nội. Hình ảnh các bạn trẻ và các em nhỏ vi vu trên đôi giày có 2 hàng bánh lăn là điều dễ gặp, bởi những khu vực này là nơi lý tưởng để tham gia bộ môn này.

Làm sao để tham gia môn thể thao trượt patin

Không ít người muốn tham gia trượt patin nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm sao để có thể vi vu được. Chính vì điều đó, nên chúng tôi đưa gia chương trình dạy trượt patin cũng nhu cung cấp các sản phẩm giày patin chất lượng tốt đến với người có nhu cầu trên địa bàn Hà Nội nói riêng và khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung

Điển hình là khu vực Tượng Đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội rất đông các em nhỏ trượt patin. Các bậc phụ huynh đưa các em ra đây vào mỗi buổi chiều tối tham gia bộ môn này để rèn luyện sức khỏe cũng như thể lực.

Để chọn được một đôi giày trượt patin tốt

Nhiều người chọn mua giày trượt ngay tại sân cho con mình luôn mà không để ý hay được tư vấn một cách chính xác nhất để có thể chọn cho con mình một đôi giày patin chất lượng tốt, phù hợp với bàn chân nhạy cảm của trẻ. Nên việc mua phải một đôi giày patin không đạt chuẩn cũng như chất lượng không tốt là điều khó tránh khỏi.

Bằng kinh nghiệp lâu năm trong nghề, cũng như đào tạo và dạy trượt patin cho rất nhiều các học viên trên địa bàn Hà Nội và cung cấp, bán giày cho rất nhiều các cá nhân, tổ chức trên khắp Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này

Hình ảnh GOX STORE

Mua giày và tham gia khóa học trượt patin

Thường xuyên tổ chức các khóa học trượt patin và dạy trượt patin tại nơi được yêu cầu với dàn vận động viên chuyên nghiệp nhất. Dạy trượt patin tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Công viên Thống Nhất, Công Viên Cầu Giấy, vườn hoa Lê Nin…giảng viên là những người đến từ GOX Academy trực thuộc GOX, có tuổi đời chơi patin trên hai năm cũng như đã từng tham gia dạy trượt rất nhiều.

Nếu bạn ở khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, khi muốn mua giày patin, hãy đến với GOX SHOP để chọn cho mình một đôi giày patin chính hãng và ưng ý rồi. Nếu các bạn ở xa hơn, có thể liên hệ đặt hàng qua GOX, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí khu vực Hà Nội.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và để chúng tôi giúp bạn chọn giày cũng như hướng dẫn bạn cách thức để bắt đầu với môn thể thao này