Tin tức

Bán giày patin và dạy trượt tại Công Viên Thống Nhất – Hà Nội

Công viên Thống Nhất là một trong những công viên lớn ở Hà Nội, Việt Nam. Trong công viên có Hồ Bảy Mẫu. Công Viên Thống Nhất tiếp giáp với 4 mặt phố: Phố Trần Nhân Tông, Nguyễn Đình Chiểu, Lê Duẩn và Đại Cồ Việt.

Công Viên Thống Nhất rộng lớn với rất nhiều cây cổ thụ tỏa bóng mát. Nhiều con đường nhỏ để đi dạo trong công viên, nhiều điểm nghỉ ngơi, ngắm cảnh với không khí trong lành. Rất thích hợp và thu hút khách du lịch, tổ chức offline, đi dạo và tập thể dục. Khuôn viên Công Viên Thống Nhất có khoảng sân băng rộng, được lát gạch chắc chắn, phẳng lì rất thích hợp cho các môn thể thao đường phố, đặc biệt là bộ môn Patin

Bán giày patin và dạy trượt tại Công Viên Thống Nhất – Hà Nội

Hình ảnh các bạn trẻ trượt patin tại Công Viên Thống Nhất

Phong trào trượt patin tại Công Viên Thống Nhất

Khi trượt patin tại đây, chúng ta được cảm nhận trong không khi tươi vui bởi xung quanh ta có rất nhiều người bạn cùng tham gia môn thể thao này. Trong lúc tập luyện và vui chơi bên đôi giày có hàng bánh lăn ( giày patin ), những lúc mồ hôi nhễ nhại, đón những làn gió mát thổi từ dưới hồ lên, không còn gì tuyệt vời hơn bởi sự sản khoái. Không khí trong lành, cộng với sự trẻ trung năng động khi trượt patin sẽ rèn luyện cho chúng ta sức khỏe tốt để học tập và làm việc được hiệu quả hơn

Vào mỗi buổi chiều tà, kết thúc một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Rất nhiều các bạn trẻ rủ nhau tới đây để giao lưu, gặp gỡ cũng như tổ chức các cuộc thi thố, tập luyện với môn thể thao trượt patin đầy thú vị. Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa kết thêm bằng hữu và củng cố thêm tinh thần bạn bè.

Bạn đã nhìn thấy các bạn khác trượt patin và cũng muốn tham gia vào môn thể thao này. Việc của bạn là muốn sở hữu một đôi giày trượt patin cho riêng mình. Vậy mua giày trượt patin ở đâu?

GOX – đơn vị cung cấp giày patin uy tín, lâu năm trên thị trường

Chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giày patin. Thường xuyên tổ chức các buổi offline cũng như thi đấu tại Công Viên Thống Nhất. Đã từng tư vấn cũng như đạo tạo, giúp đỡ rất nhiều các bạn trẻ tự tin khi tham gia môn thể thao này. Việc bạn tham gia vào môn thể thao trượt patin thì trước tiên bạn phải chọn được một đôi giày patin chất lượng tốt. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình bằng những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có. Đặt mình vào vị trí khách hàng mới tham gia, chúng tôi hiểu được những băn khoăn của những bạn mới tham gia vào môn thể thao này: nên mua loại giày nào tốt?, mua giày patin ở đâu?, làm sao để trược được?,….

Rất nhiều câu hỏi được dặt ra, và việc của chúng tôi là giúp đỡ bạn giải quyết vô vàn câu hỏi đấy

Khi mua giày patin tại GOX Shop, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để bạn hiểu rõ sâu sắc môn thể thao này. Khi mới tham gia thì cần được dạy trượt patin…chúng tôi chuyên dạy trượt patin với đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm và có tuổi đời chơi patin ít nhất 2 năm, sẽ giúp bạn làm được điều đó. Mua giày patin tại GOX để được dạy trượt patin miễn phí và tham gia sinh hoạt cùng các skater chuyên nghiệp khác ở câu lạc bộ GOX Academy

Bên cạnh đó, khi mua hàng, bạn còn nhận được rất nhiều chương trình tri ân, khuyến mại mà shop đưa ra như: giảm giá giày trượt, tặng balo, bảo hộ xịn…

Bạn có thể tới cửa hàng giày patin GOX Shop gần nhất để tha hồ chọn lựa

GOX là đôi tác của các thương hiệu giày patin nổi tiếng trên thế giới đến từ các nước Pháp, Đức, Hàn Quốc, Singapor, Trung Quốc… như: Seba skates, Flying Eagle, Powerslide, Freestyle, Cougar, Rolerblade…Nên để bạn chọn được một đôi giày patin tốt khi tới đây là điều rất đơn giản.

Nếu bạn ở các khu vực như: Quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh xuân và nhiều địa điểm khác, hãy tới ngay GOX Shop cơ sở 2: 102 Đại Cồ Việt để chọn mua và được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Chúc các bạn sức khỏe và có được nhiều khoảnh khắc đẹp khi vi vi trên đôi giày có hàng bánh lăn!

Chi tiết các sản phẩm giày hiện có tại GOX: https://gox.com.vn/giay-truot-patin

Thông tin liên hệ:

▶︎ Hotline: 0933.288.233 (TP.HCM) – 0773.244.234 (Hà Nội)

▶︎ Địa chỉ hệ thống GOX Stores và thương hiệu nhượng quyền Patin.vn: https://gox.com.vn/dia-chi-gox/