Giờ mở cửa : 9:00 - 21:30

Video cách trượt patin cơ bản 4 – Làm sao để dừng lại, phanh, thắng

Chúng ta đã trải qua được 3 bài học quan trọng rồi:

 

Bài 1: Làm thế nào để đứng trên giày patin

Bài 2: Làm thế nào để giữ thăng bằng

Bài 3: làm thế nào để trượt trên một chân

 

Bài học thứ tư này là bài học cơ bản cuối cùng. Được đánh giá là bài học rất quan trọng. Khi chúng ta đứng, đi, giữ thăng bằng và trượt trên một chân rồi thì bài học: Làm sao để dừng lại, phanh, thắng trong patin sẽ giúp chúng ta có thể điều hòa và giữ được trạng thái cân bằng nhất cho cơ thể khi trượt. Đảm bảo an toàn cho chúng ta trong quá trình trượt. Học phanh cơ bản là những kỹ năng trong cách trượt patin đúng cách mà tất cả những người mới tham gia cần phải học và được học. Để sau này, khi tham gia trượt các động tác kỹ thuật cao nó sẽ bổ trợ rất tốt cho quá trình đó. Chúng ta cùng nhau học cách dừng lại, phanh, thắng học thôi nào:

 

 

Video hướng dẫn cách dừng lại, phanh, thắng trong patin

Chúng ta đã cùng nhau trải qua 4 bài học online cơ bản trong cho người mới tham gia tập luyện môn patin. Nếu còn băn khoan, hay thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ tới chúng tôi. Club patin Oneskate sẵn sàng giúp đỡ bạn để bạn có thể hoàn thiện những kĩ thuật cơ bản hơn nữa.

Chúc tất cả các bạn sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và có những kỷ niệm đẹp bên đôi giày có hàng bánh lăn.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dạy trượt patin tại TPHCM

Nhận xét

Tin liên quan

Hướng dẫn 5 cách phanh patin cho người mới chơi
( 11:41:41 AM - 02/06/2017 )
Những người mới chơi patin đều lo lắng không biết làm sao để phanh lại một cách an toàn và hiệu quả mà vẫn giữ được trạng thái cân bằng cho cơ thể. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn một số cách phanh patin cơ bản cho người mới tập chơi để không bị cuống khi muốn dừng lại trên đường trượt. Đây là bài viết nhỏ riêng lẻ nằm ...
Xem thêm »
Dịch vụ dạy trượt patin tại Hà Nội
( 18:19:21 PM - 20/10/2016 )
=> Biết trượt sau khóa học => Giữ an toàn tuyệt đối cho người trượt => Chỉ dạy nhiệt tình, tậm tâm và chuyên nghiệp => Được phụ đạo thêm nếu chưa tự tin về patin
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn