Giờ mở cửa : 9:00 - 21:30

Sự kiện thiện nguyện hướng về Miền Trung

Thân mời tất cả các bạn đến tham dự sự kiện thiện nguyện Hướng Về Miền Trung vào 10am - thứ Năm - 27/10/2016 tại Sai Gon Skate Park.

Đây là sự kiện của cộng đồng X-games và Street Arts, nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay góp sức giúp đỡ các gia đình đã mất đi thân nhân trong đợt lũ lụt vừa qua.

Tất cả số tiền thu được trong sự kiện sẽ được đem đến với các gia đình miền Trung đã bị thiệt hại nặng nề, đặc biệt là mất đi những người thân họ thương yêu nhất, sau cơn lũ.

Họ cần, chúng ta sẽ giúp đỡ. Những lá lành sẽ luôn đùm bọc những chiếc lá rách. Hãy luôn là những người trẻ đầy nhiệt huyết và nghĩa khí.

Sự kiện thiện nguyên hướng về Miền Trung

Poster sự kiện thiện nguyên hướng về Miền Trung

 Nội dung chương trình bao gồm:

- Vẽ Graffiti
- Thi đấu Rollerball
- Lớp dạy miễn phí các môn Patin (Roller Sports), ván trượt và scooter
- Biểu diễn Roller Sports, Ván trượt, Scooter, Parkour, Yoyo, Tâng bóng nghệ thuật, và BMX
- Bán đấu giá các sản phẩm để gây quỹ 
- Thi đấu Breakdance 
- Biểu diễn Breakdance 
- Cắt tóc và xăm hình gây quỹ

Hãy cùng đem đến những điều tốt đẹp nhất! 

...................................................................

Flood and storm in the past few days have damaged severely living standards of people in Central Vietnam. They lost their family members and their normal life.

Charitable event "Huong Ve Mien Trung" on Thursday, 26 Oct 2016, from 10am-10pm at Sai Gon Skate Park is the event of X-games and Street Arts communities. We hope that we would gather all members of the communities to come join us, and bring good causes to help people in need.

All money collected in the event will be delivered to families and individuals who have lost their beloved, and are under serious influence of flooding.

The event includes the following contents:
- Graffiti Mural Painting
- Rollerball contest 
- Free workshop: Roller sports, skateboarding, and scootering 
- Demo: Roller sports, skateboarding, scootering, yo-yo performance, freestyle football, and Parkour. 
- Auction for donation 
- Breakdance contest 
- Breakdance demo 
- Haircut and tattoo for donation

Let's make a better world.

 

Nguồn: http://patin.vn/su-kien-thien-nguyen-huong-ve-mien-trung.html

Nhận xét

Tin liên quan

Địa chỉ bán giày patin giá rẻ chất lượng tốt nhất tại quận Đống Đa
( 14:38:04 PM - 17/04/2018 )
Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Cháu tên là Nguyễn Thị Hồng, hiện giờ đang ở quận Đống Đa, Hà Nội. Hè năm nay, cháu tròn 16 tuổi. Cháu rất yêu thích bộ môn trượt patin. Trong hè này, bố mẹ cháu rất muốn cháu tham gia một khóa tập trượt patin. Tuy nhiên cháu cảm thấy đang rất băn khoăn vì không biết nên lựa chọn đôi ...
Xem thêm »
Tuyệt chiêu mua giày patin giá rẻ qua mạng cực chuẩn
( 15:19:54 PM - 05/01/2018 )
Xu hướng chơi patin đang ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu thích. Để phục vụ cho sở thích này cần phải có một đôi giày patin ưng ý để di chuyển và đảm bảo an toàn. Cùng với đó công nghệ hiện đại khiến nhiều bạn trẻ thường xuyên mua hàng, đặt hàng qua mạng và giày patin là một mặt hàng không ngoại lệ. Vậy làm sao để ...
Xem thêm »
Những mẫu giày patin trẻ em Phụ huynh nên mua cho con trong năm 2018
( 11:40:50 AM - 05/01/2018 )
Môn thể thao trượt patin là môn chơi thú vị và bổ ích, chính vì vậy mà ngày càng nhiều phụ huynh chọn Patin cho con em mình tham gia tập luyện. Bài viết này GOX sẽ đề cập tới những mẫu giày patin trẻ em nên dùng cho bé năm 2018 đảm bảo những tiêu chí sau: Chất lượng - chức năng tốt, dễ tập luyện và an toàn nhất Xu hướng ...
Xem thêm »
Mua giày patin: Đừng ham rẻ mà tiền mất, tật mang
( 13:59:46 PM - 03/01/2018 )
Mua một đôi giày trượt patin ưng ý với giá rẻ đẹp và hợp với mình vốn là điều mà rất nhiều người quan tâm, nhất là các bạn trẻ hiện nay khi xu hướng trượt patin đang thịnh hành. Nhưng bạn đã biết gì về giày patin giá rẻ và đã biết chọn như thế nào để vừa có giày giá tốt và chất lượng vẫn tuyệt vời hay chưa? Cùng điểm qua  ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn