Giờ mở cửa : 9:00 - 21:30

Làm thế nào để chọn một đôi giày trượt patin tốt?

Làm thế nào để chọn một đôi giày trượt patin tốt?

 Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi có ý định mua một đôi giày. Sau đây BON Shop sẽ hướng dẫn bạn để chọn được một đôi giày phù hợp với túi tiền và có chất lượng tốt. Khi lựa chọn giày cần chú ý các đặc điểm sau:

Bánh xe:

Nên chọn loại bánh cao su, , bánh cao su sẽ bền hơn rất nhiều so với bánh nhựa. Tính ổn định, bám đường, cũng như độ đàn hồi tốt khi trượt.

Frame (càng):

Là bộ phận rất quan trọng, chứa bánh xe, không có nó, thì không thể cho hàng bánh lăn vào được. Nên chọn loại được làm bằng hợp kim dày và chắc chắn, không nên mua loại frame làm bằng nhựa hay nhôm.

Thân giày:

Đây là bộ phận rất quan trọng, nó chịu lực, chống va đập và chịu được trọng lượng lớn trong quá trình sử dụng.

Vòng bi:

Nên chọn loại vòng bi có thể tháo rời, có tốc độ quay tốt, có lớp chống bụi dễ dàng sử chưa và thay thế được.

Khóa giày:

Nên chọn loại dễ dàng sử dụng, thiết kế chắc chắn. Dán hay bán tự động không quan trọng, quan trọng là chúng ta nhìn thấy các điểm lắp ráp cũng như chi tiết kết nối khóa với thân giày chắc chắn để tránh trường hợp bị lỏng khi đang trượt.

Boot (lót trong):

Nên chọn loại dày và êm. Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bàn chân của chúng ta nên phải đảm bảo được  độ thông thoáng, ôm theo sóng bàn chân để có cảm giác ôm chân, không gây khó chịu khi sử dụng.

Dễ dàng tháo lắp:

Nên chọn những đôi giày patin dễ dàng tháo lắp, thay thế cũng như sửa chữa các bộ phận trên.

Dựa vào những tiêu chí đó sẽ giúp bạn chọn được một đôi giày patin tốt.

 

Nhận xét

Tin liên quan

Giày patin Giày trượt patin E-Dong
( 09:46:23 AM - 24/11/2016 )
Giày patin E-Dong là dòng giày patin dành cho trẻ em, với thiết kế chắc chắn, tiện lợi sử dụng. Việc chọn lựa đôi giày này cũng là một quyết định đúng đắn cho các bé tham gia tập luyện bộ môn này.
Xem thêm »
Cho trẻ em tham gia trượt patin để rèn luyện thể chất, tinh thần và tính cộng đồng
( 09:36:24 AM - 24/11/2016 )
Ngày nay, môn thể thao trượt patin ngày càng thịnh hành và được ưa chuộng trong giới trẻ. Đây là môn thể thao thú vị, có thể rèn luyện thể chất, tinh thần và tính cộng đồng tốt. Chính vì lợi ích đó, chúng ta dễ bắt gặp hình ảnh những trẻ em, thanh niên thậm chí là người cao tuổi cũng có thể vi vu trên ...
Xem thêm »
Cách chọn giày trượt patin cho trẻ từ 3-5 tuổi
( 03:23:46 AM - 23/11/2016 )
Chọn cho bé đôi giày patin như thế nào để phù hợp với con mình là câu hỏi mà rất nhiều người muốn có câu trả lời? Hôm nay BON Shop sẽ chia sẻ về kiến thức về cách chọn giày cho những bé có độ tuổi từ 3 -> 5 tuổi.
Xem thêm »
Giải patin Slider tỏa sáng
( 07:57:17 AM - 14/10/2016 )
Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ đang tham gia với môn thể thao đường phố trượt patin. Bên cạnh đó còn rất nhiều bạn muốn trượt patin nhưng ngại hoặc sợ ngã vì không có người dạy,người hướng dẫn.
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn