Giờ mở cửa : 9:00 - 21:30

Giày patin Flying eagle x1


Giày patin x1 Flying Eagle là mẫu giày đem lại doanh số cao nhất cho hãng giày patin Flying eagle bởi chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Được người tiêu dùng việt nam đón nhận trong một thời gian dài từ khi nó có mặt trên thị trường VN.

Giá : 1.200.000 đ
Giá KM: 800.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giày trượt patin Flying eagle x1

Đây là 1 trong những dòng sản phẩm X  rất đình đám của hãng  giày patin Flying eagle thời điểm trước tháng 7/2013. Tuy hãng Flying eagle không còn sản xuất nữa mà thay vào đó là sự ra mắt của dòng cùng cấp là giày patin Flying eagle F1. Nhưng những ảnh hưởng cũng như dư âm của đôi Flying eagle X1 vẫn luôn còn bởi chính nó đã tạo nên làn sóng lớn lao với số lượng khách hàng sử dụng đạt tới con số rất lớn cùng với đàn anh chị là X2, X3, X5, X6

giay patin X1, giày trượt patin Flying eagle X1

Là dòng giày trượt do hãng Flying eagle sản xuất. Giày patin Flying Eagle x1 là đôi giày mà được các skater lựa chọn rất nhiều. với một số tiền phải chăng để chọn cho mình một đôi giày chất lượng thì  Flying Eagle x1 là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Thông tin thêm về giày patin Flying eagle x1

Tất cả logo Flying Eagle x1+ được chuốt lại sắc nét hơn

1. Màu sắc vẫn gồm 3 màu, xanh trắng, đen trắng, hồng trắng
2. Bánh xe chuối độ cứng 85A
3. Giày patin x1 với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng nên được người dùng rất ưa chuộng

 

Mua giày patin X1 cũ tại BON Shop

Do hãng không còn sản xuất dòng giày patin X1 nữa nên những người yêu thích dòng sản phẩm này có thể tìm mua một đôi giày patin X1 cũ với giá thành khá rẻ. BON Shop có cung cấp sản phẩm giày patin cũ trong đó có giày X1. Tùy vào độ cũ mới nên giá thành có sự khác nhau. Các sản phẩm giày patin cũ tại BON có giá giao động từ 399k – 699k. Chất lượng còn tốt và giày còn khá chắc chắn. Có thể sử dụng lại tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm mua sản phẩm giày patin X1 cũ mà bạn yêu thích.

 

…………………………………………………………………………………………….

Tìm kiếm nhiều:

Giay patin x1 gia re, mau giay truot patin Flying eagle x1 chat luong tot

Mua giay patin tai BON, Shop ban giay truot patin tai Ha NoiSản phẩm liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn