Giờ mở cửa : 9:00 - 21:30

Giày trượt patin 4 bánh dọc loại 1 hàng - 4 bánh ngang loại 2 hàng bánh

Bạn đang tìm hiểu về giày patin 4 bánh và tìm thông tin tham khảo để mua một sản phẩm giày trượt patin 4 bánh 1 hànghoặc loại giày patin 4 bánh 2 hàng. Bài viết này Patin.vn xin gửi tới các bạn những kiến thức để bạn có được cái nhìn tổng quan nhất. Giúp bạn mua được giày trượt patin 4 bánh phù hợp với bản thân mình nhất.

Giày trượt patin 4 bánh 1 hàng và 2 hàng

Tìm hiểu về giày trượt patin 4 bánh dọc và 4 bánh ngang 

I. Tìm hiểu về giày trượt patin 4 bánh 2 hàng ngang

Giày trượt patin 2 hàng bánh

Hình ảnh giày trượt patin 2 hàng bánh hay còn gọi là 4 bánh ngang

Giày patin 4 bánh 2 hàng ngang chắc không còn xa lạ gì về các bạn thế hệ 8x và 9x. Đây là dòng giày trượt patin rất phổ biến tại Việt Nam những năm thập niên 80, 90. Khi vào các sân trượt nào bạn cũng dễ dàng thuê co mình một sản phẩm giày patin 4 bánh 2 hàng. Thời đó rất thình hành bởi phong trào chơi giày trượt patin 1 hàng bánh (4 bánh dọc) chư thịnh hành. Hiếm lắm bạn mới nhìn thấy một đôi giày trượt patin 1 hàng bánh tại Việt Nam, nếu có thì đó là hàng xách tay từ nước ngoài về.

Nhưng từ sau những năm cuối thập niên 90, phong trào trượt Patin bắt đầu xuống dốc, các sân trượt patin đóng cửa vì rất nhiều lý do từ việc nhiều loại hình giải trí khác hình thành dẫn đến việc các sân trượt patin dần vắng khách.

Đến năm 2006, phong trào Patin dần hình thành trở lại với sự xuất hiện giày trượt Patin 1 hàng bánh và tập luyện 1 cách chuyên nghiệp hơn với nhiều nội dung tập luyện khác nhau. Nhiều đội, nhóm & câu lạc bộ bắt đầu được thành lập trong năm 2007-2008. Địa điểm tập luyện có thể là công viên, sân trượt Patin hoặc nhà riêng.

Giày patin 2 hàng bánh ngày nay

Giày patin 2 hàng bánh ngày nay

Giày patin 2 hàng bánh ngày nay với nhiều cải tiến về chất lượng và kỹ thuật chơi

Ngày nay giày patin 2 hàng bánh không được nhiều người ưa chuộng nữa, tuy nhiên những mẫu giày patin 4 bánh 2 hàng vẫn còn có người thích sử dụng, bởi trải nghiệm của những hoài niệm đã cũ. Nhiều khi người ta muốn ôn lại những kỉ niệm đẹp thời cũ nên vẫn còn sử dụng mẫu giày trượt patin này.

Giày patin 2 hàng bánh bây giờ có nhiều cải tiến hơn, đã có hệ thống khóa cũng như chất liệu cấu thành nên sản phẩm tốt hơn. Những mẫu giày 4 bánh 2 hàng được thiết kế chính xác, hạn chế những điểm yếu từng có như những mẫu giày trượt trước đây.

II. Tìm hiểu về giày patin 4 bánh 1 hàng dọc

 Giày trượt patin 1 hàng bánh

Hình ảnh giày trượt patin 4 bánh 1 hàng dọc

Như đã nói ở trên, phong trào patin từ năm 2006 trở lại với dòng giày patin 1 hàng bánh với cách tập luyện chuyên nghiệp và nhiều kỹ thuật đẹp mắt hơn có thể biểu diễn trên dòng giày này. Các sân trượt patin đồng loạt đầu tư và mở rộng kinh doanh với các mẫu giày trượt patin 4 bánh 1 hàng dọc để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Các thương hiệu giày trượt patin bắt đầu đầu tư thiết kế những sản phẩm giày trượt phục vụ nhu cầu chơi chuyên nghiệp của các Skater nổi tiếng trên thế giới. Các đơn vị kinh doanh tại Việt Nam bắt kịp xu hướng mới và đẩy mạnh kinh doanh bán các sản phẩm giày patin 1 hàng bánh để phục vụ nhu cầu tăng cao của thị trường. GOX là đơn vị tiêng phong trong việc phát triển phong trào patin tại Việt Nam, là đơn vị độc quyền phân phối các dòng sản phẩm giày trượt patin và phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Flying Eagle, Seba, Powerslide, Freestyle...Nếu ở Việt Nam, ngày nay bạn rất dễ dàng để có thể sở hữu cho mình một đôi giày trượt patin 4 bánh 1 hàng dọc tại rất nhiều điểm bán khác nhau trên toàn quốc.

Giày patin 4 bánh 1 hàng dọc ngày nay

Dua-ban-chuyen-nghiep-nam

Phong trào chơi giày patin 1 hàng bánh dọc nở rộ tại Việt Nam

Không phải nói nhiều về giày trượt patin 4 bánh 1 hàng dọc ngày nay. Bởi đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp các mẫu giày trượt patin 4 bánh dọc và người chơi sử dụng các sản phẩm của những mẫu giày trượt này. Từ đường phố, công viên, sân trượt...đều nhìn thấy người chơi giày patin 4 bánh dọc 1 hàng, ít khi nhìn thấy người chơi sử dụng giày trượt patin 2 hàng 4 bánh ngang nữa.

III. Mua giày patin 4 bánh 1 hàng và 2 hàng ở đâu?

Ở Việt Nam bạn dễ dàng mua các sản phẩm giày trượt patin 1 hàng bánh tại hệ thông GOX Store, để trải nghiệm với môn chơi đầy thú vị. Các đơn vị kinh doanh sân trượt patin nếu có nhu cầu mua số lượng giày patin 4 báng 2 hàng ngang hãy liên hệ tới GOX (GOX không cung cấp lẻ các mẫu sản phẩm giày 4 bánh ngang).

 

Nguồn: http://patin.vn/giay-truot-patin-4-banh-doc-1-hang-giay-patin-4-banh-ngang-2-hang.html

Nhận xét

Tin liên quan

Mua giày patin: Đừng ham rẻ mà tiền mất, tật mang
( 13:59:46 PM - 03/01/2018 )
Mua một đôi giày trượt patin ưng ý với giá rẻ đẹp và hợp với mình vốn là điều mà rất nhiều người quan tâm, nhất là các bạn trẻ hiện nay khi xu hướng trượt patin đang thịnh hành. Nhưng bạn đã biết gì về giày patin giá rẻ và đã biết chọn như thế nào để vừa có giày giá tốt và chất lượng vẫn tuyệt vời hay chưa? Cùng điểm qua  ...
Xem thêm »
Công ty thiết kế website bất động sản tại Hà Nội
( 13:51:18 PM - 03/01/2018 )
Hà Nội là một trong những thành phố có thị trường bất động sản hoạt động sôi động nhất nhưng cũng đầy cạnh tranh gay gắt. Để có hiệu quả bán hàng tốt hơn việc làm website bán hàng bất động sản là điều cần thiết. Và Zland chính là công ty thiết kế website bất động sản tại Hà Nội. Vì sao phải chọn công ty chuyên thiết kế ...
Xem thêm »
Những lưu ý cần biết khi mua giày patin trẻ em
( 12:40:34 PM - 02/01/2018 )
“Con tôi đang rất thích thú với bộ môn trượt Patin đang thịnh hành hiện nay? nhưng tôi lại không biết nên chọn cho con loại giày trượt patin trẻ em nào để cho bé có thể thích nghi và trượt tốt nhất”. Đây là câu hỏi của hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay khi mới đầu cho con trượt Patin, cùng tìm hiểu những lưu ý cần thiết ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn