Giờ mở cửa : 9:00 - 21:30

Giao hàng tại nhà, thanh toán tại gia

Ngày nay, khi công nghệ internet phát triển nhanh chóng mặt tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng mua hàng online. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể mua được những món đồ bạn yêu thích ngay tại nhà mình mà không phải vất vả chạy đi ra ngoài. Song song với lợi thế đó, cũng còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người tiêu dùng khi chọn mua cho mình những món đồ trên mạng. Bởi rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân “ma” tạo ra để lừa đảo. Gây lo lắng và mất lòng tin tới người mua hàng.

Hiểu được tâm lý đó, GOX Shop đưa ra chương trình ” GIAO HÀNG TẠI NHÀ, THANH TOÁN TẠI GIA ” để đảm bảo quyền lợi cũng như tạo lòng tin cho khách hàng của mình.

 

I. Đặt hàng tại GOX Shop

 

Cách 1: Tới trực tiếp hệ thống GOX Shop để mua hàng

- 1017 Bình Quới, p.28, Bình Thạnh, TPHCM (Saigon Skatepark)
- 702 Nguyễn Kiệm, p.4, Phú Nhuận, TPHCM
- 283 Lãnh Binh Thăng, p.8 , Quận 11, TPHCM (nhà thi đấu LBT)
- 875 Cách mạng tháng 8, p.15, Quận 10, TPHCM (CV Lê Thị Riêng)

 

Cách 2: Đặt hàng tại website

Khách hàng vào website muapatin.com chọn sản phẩm mình muốn mua, sau đó điền đầy đủ thông tin mua hàng và gửi cho chúng tôi.

Khi nhận được đơn hàng của bạn trên hệ thống, nhân viên GOX Shop sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để xác thực đơn hàng. Sau đó chuyển hàng cho bạn

 

Cách 3: Đặt hàng qua điện thoại

Gọi điện thoại cho nhân viên CSKH của GOX Shop ( 0873.002.468 ), báo sản phẩm khách hàng muốn mua. Nhân viên bán hàng sẽ lưu lại thông tin đơn hàng của bạn và tiến hành chuyển hàng.

 

II. Thanh toán

Khi đặt hàng xong, khách hàng vui lòng chuyển khoản > hoặc = 10% giá trị đơn hàng. Để chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng thật sự có thiện chí mua và tiến hành chuyển hàng cho bạn. Chúng tôi yêu cầu điều này chỉ để nhằm hạn chế rủi ro và mất thời gian cho chúng tôi khi phục vụ khách hàng của mình.

Số tiền còn lại của đơn hàng, khách hàng sẽ thanh toán tại nhà khi có nhân viên của GOX Shop tới giao hàng.

 

III. Chuyển hàng

Khi nhận được thanh toán > hoặc = 10% giá trị đơn hàng và thông tin của khách hàng gửi bao gồm:

Họ tên đầy đủ, địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên hệ…

Chúng tôi tiến hành gửi hàng cho khách hàng thông qua hình thức EMS, phí Ship hàng khách hàng trả theo bảng giá EMS của Bưu Điện nhà nước

Nếu có chương trình hỗ trợ free ship chúng tôi sẽ thông báo và cập nhật thường xuyên để khách hàng biết.

 

IV. Nhận và đổi hàng

Hàng được giao niêm phong theo quy định của Bưu điện. GOX Shop chỉ giao hàng khi khách hàng đặt mua không giao hàng để thử. Đảm bảo sản phẩm giống như kiểu dáng mẫu mã mà khách hàng đã đặt. Nếu khách hàng phát hiện thấy có lỗi chúng tôi sẽ gủi lại sản phẩm mới mà ko tính phí ship hay bất kì phí gì khác.

Quý khách được đổi hàng trong vòng 1 tuần. Có thể đổi lại size hoặc từ sản phẩm này sang sản phẩm khác. Phí ship 2 đầu khách tự chịu

 

V. Lời cảm ơn

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả khách hãng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại GOX Shop. Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để khách hàng của mình luôn hài lòng và tin tưởng. Đó mới chính là thành công thật sự của chúng tôi.

Nhận xét

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn