Giờ mở cửa : 9:00 - 21:30                                            giay patin

Frames (càng) của giày trượt patin

Frames là gì ?

frames giày trượt patin seba

Frames deluxe giày trượt patin seba

Frames (hay còn gọi là khung nhôm) là một bộ phận quan trọng thứ hai sau Boot giày dùng để chứa vòng bi và bánh xe. 
Chất liệu cấu thành nên Frames khá đa dạng, từ thép hoặc hợp kim nhôm. Tuy nhiên, để giảm trọng lượng tối đa mà không làm mất đi khả năng chịu lực các hãng sản xuất đều sử dụng hợp kim bao gồm nhôm và titanium.
Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là loại Frames SEBA, vì tất cả ngàm gắn Frame trên giày trượt patin hiện nay đều theo một chuẩn nhất định, do đó các mẫu giày patin SEBA, Flying Eagle, FreeStyle đều có thể thay thế Frame cho nhau.

+ Phân loại Frames:

- Frames Rockered: Chuyên cho Slalom
- Frames Anti Rocker: Chuyên cho Aggressive
- Frames Balance: Dòng Frame cơ bản với bánh bằng.
- Frame DownHill: Chuyên cho trượt đổ đèo, với 5 bánh/ 1Frames

+ Kích cỡ Frame: (Các loại Frames thông dụng)

- 219mm: 4X72mm Wheels
- 231mm: 4X76mm Wheels
- 243mm: 4X80mm Wheels
- 255mm: 4X84mm Wheels
- 276mm: 4X90mm Wheels

frames giày patin seba

Frames SEBA

Frames cũng có thông số riêng của mình !

Với những người chơi không chuyên hoặc nghiệp dư, ít nhiều sẽ thắc mắc rằng tại sao người tư vấn lại gọi Frames mới mã số là: “231mm, 243mm .v.v” như vậy điều này có liên quan gì đến cấu hình của giày ?

Thử lấy ví dụ Frames có mã là 243mm -> 243 : 3 = 81 (81 sẽ là số kích cỡ của bánh có thể dùng cho Frames, số dư chính là khoảng cách giữa hai bánh)

Như vậy, để biết chính sát số đo kích thước của bánh có phù hợp với Frames của bạn hay không có thể áp dụng cách tính trên.

+ Các loại size bánh thông dụng: 72mm, 76mm, 80mm, 84mm, 90mm

Nhận xét

Tin liên quan

Địa chỉ nào bán giày patin giá rẻ nhất thị trường?
( 13:21:29 PM - 11/10/2017 )
Người trượt patin nào chắc cũng mong muốn tìm được địa chỉ phân phối giày trượt patin giá rẻ nhất nhưng phải đảm bảo giày có chất lượng tốt và hàng chính hãng. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng mọi thời đại, Cty TNHH Thể Thao Hồng Quân (GOX) đã đáp ứng phần nào nhu cầu sử dụng những đôi giày trượt patin từ giày patin giá rẻ, ...
Xem thêm »
Giới thiệu giày patin giá rẻ Flying Eagle F6 Falcon “ chất vạn người mê”
( 13:32:18 PM - 09/10/2017 )
Bạn đang tìm kiếm một đôi giày patin giá rẻ chất lượng vượt trội để có thể vi vu trên những cung đường và rèn luyện sức khỏe nhất là trong mùa hè 2017 này? Tuy nhiên với mức giá từ 2 đến 3 triệu đồng Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu giày nào cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được uy tín chất lượng sản phẩm. Vì thế ...
Xem thêm »
4 tiêu chí quan trọng để chọn mua giày patin trẻ em phù hợp nhất
( 13:00:02 PM - 06/10/2017 )
Bạn đang muốn mua một đôi giày trượt patin trẻ em cho bé nhà mình? Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đôi giày patin trẻ em loại nào phù hợp với bé mà lại đảm bảo được chất lượng uy tín. Bởi lẽ đây là một môn thể thao đường phố rèn luyện sức khỏe và sự linh hoạt vì thế các bậc phụ huynh đều cảm thấy băn khoăn ...
Xem thêm »

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn