Giờ mở cửa : 9:00 - 21:30

Cho trẻ em tham gia trượt patin để rèn luyện thể chất, tinh thần và tính cộng đồng

Ngày nay, môn thể thao trượt patin ngày càng thịnh hành và được ưa chuộng trong giới trẻ. Đây là môn thể thao thú vị, có thể rèn luyện thể chất, tinh thần và tính cộng đồng tốt. Chính vì lợi ích đó, chúng ta dễ bắt gặp hình ảnh những trẻ em, thanh niên thậm chí là người cao tuổi cũng có thể vi vu trên đôi giày patin.

Hãy để lúc nào bạn cũng có năng lượng  tốt nhất để hoạt động

Hình ảnh trượt patin của giới trẻ

Tóm tắt lợi ích của môn thể thao trượt patin

Trượt patin là một biện pháp rất hữu hiệu để cân bằng thể chất cũng như tăng cường sự dẻo dai cần thiết cho cơ thể. Giúp chúng ta có sức khỏe tốt, tăng sức đề kháng để chống chọi lại với những bệnh tật không đáng có. Dành thời gian trượt patin 20 đến 30 phút mỗi ngày sẽ giúp cơ thể chúng ta cân bằng hơn, giải thoát độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Hơn thế nữa, trượt patin sẽ giúp chúng ta tạo ra nguồn năng lượng mới, tăng cường sự hưng phấn cho cơ thể để tiếp tục làm việc và học tập hiệu quả hơn.

Trượt mang đến cho bạn các lợi ích của việc tập thể dục thẩm mỹ tương tự như việc bạn chạy bộ hay là đạp xe đạp, giúp cho bạn có một hệ tim mạch tốt hơn là việc tập trên sàn với những thiết bị của phòng thể dục thẩm mỹ. Phải thừa nhận rằng là những lợi ích từ trượt patin là trội hơn hẳn so với chạy bộ hay đạp xe đạp, bởi vì khi trượt patin cơ thể của bạn sẽ có những cử động mềm mại và tự nhiên mà các hoạt động khác khó có thể có được.Ví dụ như các cơ khép (bên trong đùi) và cơ mông có thể được luyện tập khi bạn trượt patin, trong khi chạy bộ hoặc đạp xe không làm được.

Bất kể những lỗ hổng của vóc dáng trên cơ thể bạn, patin là cách lấp đầy hữu hiệu nhất các lỗ trống đó. Có thể nói patin cũng là một trong những cách tập aerobic tốt nhất phù hợp cho mọi lứa tuổi. Sau đây là sáu lợi ích sức khỏe quan trọng của việc trượt patin được kết luận từ những chương trình trượt patin thường xuyên.

 

 

Cho trẻ em tham gia trượt patin để rèn luyện sức khỏe, tinh thần và tính cộng đồng

Chính vì những lợi ích đó, nên phụ huynh rất muốn cho trẻ tham gia môn thể thao trượt patin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu: Các chọn giày patin cho trẻ em như thế nào là tốt? Làm sao để cho trẻ tham gia trượt patin được an toàn? Đâu là địa chỉ cung cấp giày trượt patin uy tín? Trượt patin ở đâu là hợp lý?...

 

Hình ảnh trẻ em tham gia trượt patin

Đối với giày trượt patin cho trẻ em

 

Nên chọn những loại giày patin trẻ em chuyên dụng, hỗ trợ tốt cho bàn chân nhạy cảm của trẻ. Chọn giày trượt tốt sẽ giúp trẻ tham gia được an toàn, dễ biết trượt và bảo vệ được bàn chân nhạy cảm của trẻ. Các mẹ có thể xem cụ thể bài viết về cách chọn giày trượt patin cho trẻ em tại đây: Cách chọn giày trượt patin tốt, an toàn cho trẻ em

Một số mẫu giày patin trẻ em tại GOX Store

 

Làm sao để cho trẻ tham gia trượt patin được an toàn?

Để trẻ tham gia trượt patin được an toàn, bên cạnh việc chọn giày trượt tốt, phù hợp, phụ huynh nên trang bị đầy đủ bộ bảo hộ cho trẻ. Bao gồm: Mũ bảo hiểm, bảo vệ tay chân, đầu gối. Có thể cho bé tham gia một khóa học trượt patin cơ bản để bé nắm được kỹ thuật trượt nhanh hơn, nhanh biết trượt hơn.

 

Một lớp học trượt patin dành cho trẻ em

 

Đâu là địa chỉ cung cấp giày trượt patin uy tín?

Ngày nay, có quá nhiều nhà cung cấp với muôn vàn các loại sản phẩm khác nhau, người tiêu dùng biết phải làm sao để chọn lựa. Cộng thêm việc bán tràn lan trên thị trường bởi những nhà cung cấp không chuyên, chạy đua theo lợi nhuận, độ hiểu biết về môn thể thao này kém nên khi các bạn chọn mua thì không được tư vấn cũng như hướng dẫn cụ thể về những điều cần biết để bạn có thể chọn mua được một đôi giày tốt.

Các mẹ có thể tham khảo địa chỉ cung cấp giày patin chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam à thương hiệu GOX

 

Hình ảnh khách hàng mua giày trượt patin tại GOX SHOP

 

Chọn môi trường cho trẻ tham gia môn patin

Để trẻ có hứng tham gia chơi patin, phụ huynh nên cho bé đến những nơi thoáng đãng, nhiều người chơi cùng. Bé sẽ thấy hứng thú giao lưu cùng các bạn khác. Tăng tính cộng đồng và tăng sự mạnh dạn cho trẻ trong quá trình bé tham gia và giao tiếp với nhiều người.

 

GOX STORE

Website: www.gox.com.vn - www.patin.vn - www.muapatin.com

Hotline: 0873.002.468

Nhận xét

Tin liên quan

Giày patin Giày trượt patin E-Dong
( 09:46:23 AM - 24/11/2016 )
Giày patin E-Dong là dòng giày patin dành cho trẻ em, với thiết kế chắc chắn, tiện lợi sử dụng. Việc chọn lựa đôi giày này cũng là một quyết định đúng đắn cho các bé tham gia tập luyện bộ môn này.
Xem thêm »
Cách chọn giày trượt patin cho trẻ từ 3-5 tuổi
( 03:23:46 AM - 23/11/2016 )
Chọn cho bé đôi giày patin như thế nào để phù hợp với con mình là câu hỏi mà rất nhiều người muốn có câu trả lời? Hôm nay BON Shop sẽ chia sẻ về kiến thức về cách chọn giày cho những bé có độ tuổi từ 3 -> 5 tuổi.
Xem thêm »
Giải patin Slider tỏa sáng
( 07:57:17 AM - 14/10/2016 )
Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ đang tham gia với môn thể thao đường phố trượt patin. Bên cạnh đó còn rất nhiều bạn muốn trượt patin nhưng ngại hoặc sợ ngã vì không có người dạy,người hướng dẫn.
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn